Chủ đề nóng

Người dân xếp hàng từ 2 giờ sáng chờ mua vé xem trận chung kết bóng chuyền VTV Cup

Quỳnh Nga Thứ bảy, ngày 11/08/2018 09:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối nay (11.8) sẽ diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền VTV Cup 2018 - Ống nhựa Hoa Sen 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Triều Tiên. Để có vé vào cửa, rất đông người dân ở Hà Tĩnh đã xếp hàng từ 2 giờ sáng để mua vé.
Bình luận 0

Cơ hội mua 1 vé trong tổng số 500 vé đã được Ban tổ chức bán ra từ 8 giờ hôm nay (11.8). Để có vé, nhiều người hâm mộ Hà Tĩnh phải thức dậy từ 2 giờ sáng, túc trực trước cổng Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hà Tĩnh chờ mua vé.

5 giờ ngày 11.8, trước cổng Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hà Tĩnh đông nghịt người hâm mộ đã xếp hàng chờ mua vé.

Trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, bà Trần Thị Bình (60 tuổi, trú tại phường Văn Yên, TP. Hà Tĩnh) cho biết: “Tôi bị bệnh tiểu đường, nhưng yêu bóng chuyền quá, 2 giờ sáng nay, tôi đã cùng con dâu đứng xếp hàng ở đây để chờ mua vé. Tôi hy vọng mình sẽ may mắn mua được tấm vé vào xem trận chung kết”.

Phải thức dậy từ sáng sớm để chờ mua vé, nhiều người dân tỏ ra mệt mỏi.

Tranh thủ chợp mắt trước giờ bán vé.

Sợ mất chỗ đã xếp hàng, người dân chỉ còn cách mua đồ ăn tại chỗ.

Bữa ăn sáng của người hâm mộ trong lúc chờ đợi ban tổ chức bán vé.

Trước đó, chiều tối ngày 10.8, để có cơ hội sở hữu 1 tấm vé vào xem trận chung kết, những viên gạch có tên, những chiếc ghế được cột dây sắp thành hàng dài -đó là “sáng kiến” của người hâm mộ Hà Tĩnh để có thể giữ chỗ mua vé xem chung kết giải bóng chuyền VTV Cup.

Những viên gạch có tên được người hâm mộ đặt trước cổng Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, trận chung kết giữa 2 đội tuyển Việt Nam – Triều Tiên sẽ được diễn ra vào 18 giờ ngày 11.8, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh. Sức chứa của nhà thi đấu là khoảng 2.000 chỗ ngồi, trong đó khách mời, các sở ban ngành cùng ban tổ chức đã chiếm gần 1.500 ghế, số còn lại được dành để bán vé cho người hâm mộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem