Chủ đề nóng

Người mẹ hành hạ, làm con trai tự vẫn từng “bắt nạt” cả chồng

Xuân Lực Thứ hai, ngày 25/09/2017 13:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người thân gia đình Lan phản ánh, Lan thường xuyên đánh đập con dã man, thậm chí Lan còn “bắt nạt” cả chồng.
Bình luận 0

Lan bắt 2 con trai lấy dây thừng tự treo lên xà nhà thắt cổ.

Ngày 25.9, lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đang củng cố tài liệu điều tra để khởi tố vụ việc Nguyễn Thị Lan (SN 1983, trú tại thôn Tiến Cường, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) có hành vi bạo hành với con trai, khiến con trai là T.Q.D (16 tuổi) uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

Theo điều tra ban đầu, chiều 18.9, Lan không thấy số tiền 7.000 cất trong nhà. Nghi ngờ 2 con trai là T.Q.D (16 tuổi) và T.M.Q (13 tuổi) lấy số tiền trên nên Lan đánh đập các con và tra hỏi về số tiền.

Người mẹ 35 tuổi còn dọa cho uống thuốc diệt cỏ, bắt hai con treo dây lên xà thắt cổ nhưng các cháu không thực hiện.

Sau đó, Lan bắt con chui vào bao tải lăn xuống ao. Sợ mẹ đánh nên D và Q đã nhảy xuống ao nhưng do ngạt nước nên phải bò lên bờ. Chưa chịu dừng tay, Lan bắt con cởi hết quần áo rồi đuổi ra đường. Do xấu hổ nên Q đã bỏ chạy sang nhà bác, còn D chạy vào trong bếp lấy cầm chai thuốc diệt cỏ uống.

Thấy con trai uống thuốc diệt cỏ, Lan đã mượn xe máy đưa đi viện trong tình trạng nguy kịch.

“Vụ việc (Lan ngược đãi, bạo hành con - PV) gây bức xúc trong dư luận xã hội nên chúng tôi sẽ xử lý nghiêm để cảnh tỉnh mọi người”, lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng cho biết.

Lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng và UBND xã Phú Gia cho biết thêm: Trước khi xảy ra vụ việc ngày 18.9, Lan thường xuyên có hành vi đánh đập 2 con trai. Nếu người thân, hàng xóm can ngăn, Lan càng đánh các cháu. Thậm chí, Lan còn “bắt nạt”, đánh cả chồng.

Lãnh đạo công an huyện Bảo Thắng cho biết, sau khi đưa con đi cấp cứu, Lan đã tự động tới cơ quan điều tra đầu thú và khai nhận các hành vi ngược đãi, đánh đập con.

Thông tin mới nhất vụ bị mẹ hành hạ, con trai uống thuốc diệt cỏ

Bệnh viện Đa khoa Lào Cai đang tích cực điều trị cho cháu T .Q.D (16 tuổi) bị mẹ bạo hành, ngược đãi.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem