Chủ đề nóng

Người phụ nữ bị "phi công" kém 22 tuổi cưỡng hiếp liên tục 20 lần

Thứ hai, ngày 27/05/2019 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo The National, yêu râu xanh quốc tịch Nigeria, 31 tuổi đã ép người phụ nữ 53 tuổi vào nhà rồi cưỡng hiếp nạn nhân liên tục 20 lần.
Bình luận 0

"Me too" - phong trào đòi công bằng cho nạn nhân bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục.

Theo cáo trạng tại Tòa án Hình sự Dubai, nạn nhân là người Serbia đã bị hãm hiếp nhiều lần và thậm chí bị buộc phải ăn thức ăn cho chó sau khi bị yêu râu xanh là một nhà thiết kế trang sức dùng dao đe dọa, ép vào căn hộ của hắn.

Bị cáo đã bắt chuyện làm quen với người phụ nữ hơn 22 tuổi trên trang mạng xã hội Badoo vào ngày 4/1 và hẹn gặp bà này tại một quán cà phê ở Dubai trong cùng ngày.

Người phụ nữ Serbia, 53 tuổi nói với các công tố viên rằng bà đã đồng ý đi chung taxi với gã phi công nhưng khi cả hai bước ra khỏi xe, bị cáo đã dùng dao đe dọa bà.

"Chúng tôi đã trò chuyện trên ứng dụng Badoo và đồng ý gặp mặt. Sau đó, chúng tôi đã gọi một chiếc taxi để cùng di chuyển và khi chúng tôi bước ra gần một tòa nhà, anh ta cầm một con dao đe dọa tôi", người phụ nữ thuật lại.

Trong cáo trạng của tòa án, nạn nhân cho biết, bị cáo sau đó ép bà vào căn hộ của hắn ta và cưỡng hiếp bà gần 20 lần.

"Khi anh ta hãm hiếp tôi hết lần này đến lần khác, anh ta đánh tôi, lấy hộ chiếu, điện thoại di động và giày của tôi và ép tôi ăn thức ăn cho chó", nạn nhân cho biết.

Tuy nhiên, bà chỉ báo cáo vụ việc với cảnh sát bốn ngày sau đó. Cảnh sát đã xem lại đoạn camera an ninh cho thấy bị cáo và nạn nhân đã bước vào tòa nhà vào lúc 22h02 ngày 4/1.

Một báo cáo của cảnh sát cho biết, đoạn phim không thể chứng minh bị cáo có đang mang dao hay không.

Một báo cáo y tế xác nhận rằng bị cáo và nạn nhân đã có quan hệ tình dục, trong đó, nạn nhân có những vết bầm nhỏ.

Phiên tòa hôm 26/5 là phiên xét xử kín. Vụ án đã được hoãn lại cho đến ngày 30/6 mới xử tiếp.

Bị vợ chê “bất lực”, bực mình ra đường cưỡng bức phụ nữ

Một người đàn ông Trung Quốc mới đây đã cưỡng bức một cô gái đang đứng một mình bắt xe trên đường quốc lộ, để...

Minh Nhật
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem