Chủ đề nóng

Người phụ nữ cầm đầu sòng bạc của "quý bà" chuyên lựa đám ma để hoạt động

Chí Tâm Thứ ba, ngày 19/05/2020 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm tránh bị công an phát hiện, các đối tượng thường xuyên hoạt động lưu động. Khi các quý bà tới nhà thì Huệ khoá cửa trong rồi sát phạt cả ngày hay lợi dụng các đám ma để tổ chức đánh bạc.
Bình luận 0

Ngày 19/5, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ hình sự Lê Thị Huệ (SN 1959, là người cầm đầu), Phạm Thị Châu Hải, Trần Thanh Hiền, Huỳnh Thị Ngọc Điệp, Lê Thị Hải Trang, Nguyễn Ngọc Bảo Trâm và Đặng Thị Hồng Anh (cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Người phụ nữ cầm đầu sòng bạc của "quý bà" chuyên lựa đám ma để hoạt động - Ảnh 1.

Nhóm "quý bà" tại cơ quan công an. Ảnh: CA cung cấp

Khoảng 22h ngày 17/5, các trinh sát Công an TP.Biên Hoà phối hợp cùng Công an phường Quang Vinh bất ngờ đột kích vào căn nhà tại số 22/3, khu phố 3 trên địa bàn. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện và bắt quả tang 7 "quý bà" đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức bài cào. Công an đã tiến hành lập biên bản đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở làm việc.

Người phụ nữ cầm đầu sòng bạc của "quý bà" chuyên lựa đám ma để hoạt động - Ảnh 2.

Các "quý bà" khi bị bắt. Ảnh: CA cung cấp

Qua điều tra, sòng bạc quý bà này do Huệ cầm đầu, hoạt động từ tháng 4 tới nay và chỉ có nữ tham gia. Nhằm tránh bị công an phát hiện, các đối tượng thường xuyên hoạt động lưu động. Khi các con bạc tới nhà thì Huệ khoá cửa trong rồi sát phạt cả ngày. Thậm chí, nhóm lợi dụng các đám ma để tổ chức đánh bạc.

Công an đã ra quyết định tạm giữ hình sự Huệ cùng 7 người phụ nữ khác để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem