Chủ đề nóng

nguyễn đăng quang masan

 • Cổ phiếu tăng giá mạnh, ông chủ Tập đoàn Masan giành lại ngôi tỷ phú USD

  Cổ phiếu tăng giá mạnh, ông chủ Tập đoàn Masan giành lại ngôi tỷ phú USD

  Theo Forbes, tổng tài sản của ông Nguyễn Đăng Quang, chủ tịch Tập đoàn Masan (HoSE: MSN) hiện tại đạt 1,1 tỷ USD nhờ cổ phiếu MSN tăng mạnh mẽ, bất chấp dịch Covid-19 phức tạp thời gian qua. Nhờ khối tài sản này, ông chủ của hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam chính thức giành lại ngôi tỷ phú USD.
 • Thắng kiện quốc tế 130 triệu đô, cổ phiếu nhà Masan lập tức “bốc đầu”

  Thắng kiện quốc tế 130 triệu đô, cổ phiếu nhà Masan lập tức “bốc đầu”

  Thị trường chứng khoán hôm nay tiếp tục xu hướng giao dịch ảm đạm với thanh khoản thấp, chỉ số trồi sụt quanh mốc tham chiếu.
 • Forbes Asia 2019 “xướng” tên, Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang lập kế hoạch 1.500 tỷ

  Forbes Asia 2019 “xướng” tên, Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang lập kế hoạch 1.500 tỷ

  Nhằm mục đích cơ cấu lại các khoản nợ, công ty cổ phần tập đoàn Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang dự kiến phát hành 1.500 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng. Được biết, Masan là một trong cái tên sáng giá của Việt Nam vừa được xướng tên trong danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỷ USD tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương theo công bố của Forbes Asia 2019.
 • Hai tỷ phú Việt "xuống tay" trăm tỷ, công ty của bà Nguyễn Thanh Phượng tính thương vụ mới

  Hai tỷ phú Việt "xuống tay" trăm tỷ, công ty của bà Nguyễn Thanh Phượng tính thương vụ mới

  Vừa được hai tỷ phú Việt là Masan của ông Nguyễn Đăng Quang và Vietjet của bà Nguyễn Thị Phương Thảo xuống tay 500 tỷ đồng trong đợt phát hành trái phiếu vừa qua, Công ty chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng tiếp tục lên phương án phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu để sử dụng vào hoạt động tự doanh và cho vay margin.
 • Tỷ phú Việt xuống tay trăm tỷ, DN bà Nguyễn Thanh Phượng “hụt thu”

  Tỷ phú Việt xuống tay trăm tỷ, DN bà Nguyễn Thanh Phượng “hụt thu”

  Hoạt động môi giới trầm lắng hơn khiến cho doanh thu của Chứng khoán Bản Việt – VCSC sụt giảm trong nửa đầu năm. Kéo theo đó, lợi nhuận của VCSC cũng “đi lùi” 35% so với cùng kỳ năm 2018 và chỉ đạt hơn 340 tỷ đồng sau thuế. Mới đây, 2 tỷ phú Việt là Nguyễn Đăng Quang và Nguyễn Thị Phương Thảo chi gần 400 tỷ đồng để sở hữu trái phiếu không chuyển đổi của doanh nghiệp này.
 • Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng được Vietjet và Masan cho vay 377 tỷ

  Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng được Vietjet và Masan cho vay 377 tỷ

  Công ty CP Hàng không Vietjet của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đã đầu tư 350 tỷ đồng để mua 70% lượng trái phiếu và Công ty CP Tập đoàn Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang cũng đầu tư 37 tỷ đồng để sở hữu 7% lượng trái phiếu phát hành của Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VCI) của bà Nguyễn Thanh Phượng.
 • Chân dung Chủ tịch Masan Resources và "cánh tay đắc lực" của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

  Chân dung Chủ tịch Masan Resources và "cánh tay đắc lực" của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

  Ông Danny Le, tân Chủ tịch HĐQT Masan Resources, là người phụ trách nền tảng mua bán và sáp nhập của Masan. Trong quá khứ, ông từng đóng vai trò dẫn dắt việc sáp nhập Masan Nutri-Science vào Masan và có vai trò quan trọng trong việc thiết lập nền tảng 3F (Feed-Farm-Food) tại Masan Nutri-Science. Ông được coi là "cánh tay đắc lực" của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang.
 • Ông Danny Le trở thành Chủ tịch Masan Resources

  Ông Danny Le trở thành Chủ tịch Masan Resources

  Ông Danny Le, tân Chủ tịch HĐQT Masan Resources, là người phụ trách nền tảng mua bán và sáp nhập của Masan. Trong quá khứ, ông từng đóng vai trò dẫn dắt việc sáp nhập Masan Nutri-Science vào Masan và có vai trò quan trọng trong việc thiết lập nền tảng 3F (Feed-Farm-Food) tại Masan Nutri-Science.
 • Tỷ phú Việt và mối quan hệ giữa Techcomank với Masan

  Tỷ phú Việt và mối quan hệ giữa Techcomank với Masan

  Điểm đặc biệt của hai tỷ phú USD nằm trong danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới năm nay là mối quan hệ giữa ông Hồ Hùng Anh với Nguyễn Đăng Quang. Điều này thể hiện rất rõ trong mối quan hệ giữa Techcombank với Masan.
 • Điểm trùng hợp thú vị giữa hai tỷ phú Nguyễn Đăng Quang-Hồ Hùng Anh

  Điểm trùng hợp thú vị giữa hai tỷ phú Nguyễn Đăng Quang-Hồ Hùng Anh

  Bộ đôi tỷ phú Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh được biết đến là hai gương mặt thành công trong số những doanh nhân khởi nghiệp tại Đông Âu. Cả hai đều là những doanh nhân tự thân, làm giàu từ ngành hàng tiêu dùng và ngân hàng, thậm chí còn từng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau trong hoạt động kinh doanh.