Nguyễn duy thịnh
-
Cực kỳ mê mì ăn liền nhưng nhiều người ít dám thưởng thức thường xuyên. Một trong những lý do ngần ngại chính là tác hại với gan, thận của mì ăn liền mà ta vẫn thường nghe nhắc tới. Nhưng có thật mì ăn liền hại gan, hại thận như nhiều người vẫn truyền tai nhau?
-
Sáng 25/3, tại trụ sở Bộ Tài chính, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải đã trao các Quyết định điều động bổ nhiệm Lãnh đạo Sở Giao dịch chứng khoán Việt Nam và HNX.
-
Chuột đồng là món ăn được khá nhiều người thích nhất là dân hay nhậu. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia, món ăn này tiềm nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe.
-
Liên quan đến thông tin lô hàng 18.000 chai tương ớt Chin-su của Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan bị dừng lưu thông tại Nhật Bản do ghi nhãn phụ không đầy đủ, sáng nay (7/4), phóng viên Dân Việt đã có cuộc trao đổi nhanh với PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh - Viện Công nghệ thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội) về vấn đề này.