Nguyên liệu

  • (Dân Việt) - Chưa bao giờ, ngành tôm Việt Nam lại rơi vào tình trạng khó khăn như hiện nay, bởi dịch bệnh bủa vây khiến nguồn cung nguyên liệu trong nước sụt giảm, trong khi thị trường xuất khẩu vẫn tiếp tục bị thu hẹp.
  • (Dân Việt) - Tóp mỡ, mỡ lỏng được chế biến từ nguồn mỡ heo, bò không bảo đảm vệ sinh và bằng quy trình siêu bẩn sẽ khiến người sử dụng bị mắc các dịch bệnh hết sức nguy hiểm, đặc biệt là bệnh ung thư.
  • (Dân Việt) - Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) dự báo giá xuất khẩu mặt hàng điều từ nay đến cuối năm sẽ tiếp tục tăng cao. Do đó, doanh nghiệp không nên ký hợp đồng giao thời hạn quá xa để giảm thiểu những thiệt hại do chênh lệch giá.
  • (Dân Việt) - Ngày 13.8, ông Hồ Minh Khải - Giám đốc Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Cờ Đỏ (Cần Thơ) cho biết, tình hình xuất khẩu gạo những ngày đầu tháng 8 có nhiều tín hiệu khả quan.
  • (Dân Việt) - Trong Điều 15 của Thông tư 66 có quy định nội dung kiểm tra thức ăn chăn nuôi nhập khẩu đã làm nảy sinh “giấy phép con".
  • (Dân Việt) - Học xong Trường Trung cấp Tài chính Kế toán ở Phú Thọ, Đỗ Ngọc Quý (sinh năm 1983) quyết định trở về quê ở khu 3, xã Ngọc Đồng, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ mở xưởng chế biến chè khô và gỗ nguyên liệu.
  • (Dân Việt) - Trong số 102.000 tấn muối vừa được cấp hạn ngạch nhập khẩu năm 2012 theo Thông tư 22 của Bộ Công Thương, thì việc thực hiện phân giao hạn ngạch đợt 1 sẽ là 53.000 tấn.
  • (Dân Việt) - Ngay từ thuở ấu thơ, cô gái Nguyễn Thị Thanh Tâm, giờ là Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Linh Dương (Lào Cai) đã say mê với cây chè...
  • (Dân Việt) - Theo báo cáo của các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long, giá cá tra nguyên liệu trong thời gian gần đây tiếp tục tăng.
  • (Dân Việt) - Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 22 phân giao hạn ngạch thuế quan nhập khẩu 100.000 tấn muối công nghiệp trong năm 2012.