Chủ đề nóng

Nguyễn Tử Quảng

 • Chưa phải đối tác trực tiếp của Google, Bphone của ông Nguyễn Tử Quảng nợ khách hàng "một sự thật"

  Chưa phải đối tác trực tiếp của Google, Bphone của ông Nguyễn Tử Quảng nợ khách hàng "một sự thật"

  Dân Việt vừa nhận được phản hồi của Bkav về câu hỏi: "Bphone có là đối tác của Google?". Tuy nhiên, phần trả lời của Bkav còn thiếu thông tin quan trọng mà khách hàng cần biết: Không có chứng nhận Play Protect, Bphone 4 sẽ ra sao? Nói cách khác, Bkav chỉ mới trả lời "nửa sự thật"!
 • Sản xuất máy thở: Ông Nguyễn Tử Quảng muốn "chạy đua" cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng?

  Sản xuất máy thở: Ông Nguyễn Tử Quảng muốn "chạy đua" cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng?

  Hãng sản xuất thiết bị y tế Mỹ Medtronic đã xác nhận Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là 1 trong 3 đơn vị chính thức được công ty này cấp bản quyền sản xuất máy thở trong 90.000 đơn đăng ký. Sau Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, doanh nghiệp của ông Nguyễn Tử Quảng cũng "tuyên bố" gia nhập câu lạc bộ sản xuất máy thở.
 • CEO Nguyễn Tử Quảng "đánh cược" với Bphone 4

  CEO Nguyễn Tử Quảng "đánh cược" với Bphone 4

  Là người “đau đáu” với Bphone, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, ông hài lòng với slogan mới "Trải nghiệm không giới hạn" của Bphone. Đồng thời, CEO Nguyễn Tử Quảng cho rằng luôn nỗ lực đem đến cho cho người dùng Việt Nam chiếc Bphone có mọi thứ tốt nhất
 • CEO Nguyễn Tử Quảng "đánh cược" với Bphone 4

  CEO Nguyễn Tử Quảng "đánh cược" với Bphone 4

  Là người “đau đáu” với Bphone, CEO Bkav Nguyễn Tử Quang cho biết, ông hài lòng với slogan mới "Trải nghiệm không giới hạn" của Bphone. Đồng thời, CEO Nguyễn Tử Quảng cho rằng luôn nỗ lực đem đến cho cho người dùng Việt Nam chiếc Bphone có mọi thứ tốt nhất
 • “Nhiếp ảnh điện toán” và "số phận" Bphone 4 của ông Nguyễn Tử Quảng

  “Nhiếp ảnh điện toán” và "số phận" Bphone 4 của ông Nguyễn Tử Quảng

  Theo CEO Nguyễn Tử Quảng, Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy. Và với công nghệ này, Bphone sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể chụp được những khoảnh khắc như vậy. Đó là sức mạnh của nhiếp ảnh điện toán. Tuy vậy, số phận của Bphone 4 thế nào so với những thất bại của các đời Bphone trước còn phải xem sự đón nhận của người tiêu dùng.
 • Từ vụ Asanzo đến sản phẩm Bphone "Made in Việt Nam" bị "ném đá"

  Từ vụ Asanzo đến sản phẩm Bphone "Made in Việt Nam" bị "ném đá"

  Câu chuyện về xuất xứ hàng hoá tại Tập đoàn Asanzo của ông Phạm Văn Tam khiến không ít người tiêu dùng thêm hoài nghi về sản phẩm "Made in Việt Nam". Thực tế, đây không phải là sản phẩm bị người tiêu dùng hoài nghi, trước đó, sản phẩm "Made in Việt Nam" như Bphone của ông Nguyễn Tử Quảng cũng bị không ít người tiêu dùng "ném đá" khi ra mắt.
 • Điểm đặc biệt của doanh nhân sinh năm 1975 như Trịnh Văn Quyết, Nguyễn Tử Quảng

  Điểm đặc biệt của doanh nhân sinh năm 1975 như Trịnh Văn Quyết, Nguyễn Tử Quảng

  44 năm sau ngày đất nước thống nhất là khoảng thời gian đủ dài để hình thành một thế hệ với những định hướng mới và cả những suy nghĩ mới về kinh tế. Những doanh nhân sinh năm 1975, đã và đang không ngừng nỗ lực để khẳng định mình, định hình nên những đặc trưng, những dấu ấn riêng và niềm tự hào của thế hệ như Trịnh Văn Quyết, Nguyễn Tử Quảng, Hoàng Việt Anh...
 • Tín đồ công nghệ nói gì về điện thoại Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng?

  Tín đồ công nghệ nói gì về điện thoại Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng?

  Thị phần điện thoại thông minh tại Việt Nam đang là cuộc cạnh tranh khốc liệt của nhiều hãng sản xuất lớn như Apple, Samsung, Oppo... Thời gian gần đây, xuất hiện thêm điện thoại thông minh “made in Việt Nam” như Bphone 3 của ông Nguyễn Tử Quảng (Quảng nổ) hay điện thoại Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ ra mắt vào ngày 14.12 tới.
 • Đối thủ cạnh tranh điện thoại Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là ai?

  Đối thủ cạnh tranh điện thoại Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là ai?

  Chưa đầy 6 tháng công bố thành lập Công ty VinSmart với mục tiêu gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại di động, Vingroup sẽ chính thức công bố sẽ ra mắt tới 4 mẫu smartphone vào ngày 14.12 tới. Liệu điện thoại VinSmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có tìm được chỗ đứng trên thị trường hay không dưới sự hỗ trợ của công ty BQ đến từ Tây Ban Nha?
 • Clip: Người dùng Bphone 3 kỳ vọng đẳng cấp điện thoại made in VN

  Clip: Người dùng Bphone 3 kỳ vọng đẳng cấp điện thoại made in VN

  Sáng 10.10, sự kiện được đánh giá là "hot" nhất làng công nghệ Việt diễn ra khi BKAV ra mắt smartphone Bphone 3. Khác với Bphone 1 và Bphone2, ngoài việc tập trung vào thiết kế, cấu hình, Bphone 3 của ông Nguyễn Tử Quảng (Quảng "nổ") còn sẵn sàng cạnh tranh về giá so với tất cả các dòng điện thoại smartphone khác trên thị trường khi đưa ra mức giá "sốc" 6,9 triệu đồng.