Nguyễn Văn Võ
-
Tối 29/10, thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang vừa thực hiện lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Võ về tội "rửa tiền". Bị can này bị khởi tố vì liên quan đến vụ "trùm" buôn lậu Mười Tường.
-
Nguyễn Văn Võ thụ án tù chung thân về tội giết người ở trại giam đóng tại Lâm Đồng. Quá trình cải tạo, lợi dụng lúc đi vệ sinh, người đàn ông 44 tuổi đã dỡ mái nhà kho chui ra ngoài bỏ trốn.
-
Sau 3 ngày trốn trong chòi ở vườn cà phê thuộc xã Tân Lạc (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng), co ro chịu rét, bụng cồn cào vì chỉ được ăn ổi, xoài, phạm nhân Nguyễn Văn Võ mạo hiểm bơi qua sông để quay lại xã Lộc Thành, tìm đến nhà người thân xin tiền và thức ăn.
-
Xây nhà nuôi yến hiện như nghề đánh bạc, kẻ thành tỷ phú, người trắng tay bởi "nhà xây xong đã lâu mà không thấy chim yến đâu". Rất hên, Nguyễn Văn Võ (41 tuổi, thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) xây nhà và có chim yến đến ở. Với những căn nhà khang trang, được tận dụng 2 tầng lầu để dụ yến tự nhiên về làm tổ, anh Võ đều tay đếm trên 300 triệu đồng/tháng.
-
Ngày 3.1, TAND Hà Nội đã tuyên án đối với 8 bị cáo trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh, từ Sơn La về Hà Nội.