Chủ đề nóng

Nhà báo viết phóng sự nổi tiếng bị đánh tới tấp khi đi tác nghiệp

Hòa Nguyễn Thứ sáu, ngày 25/03/2016 08:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi bị các đối tượng lạ mặt dùng gậy đánh tới tấp tại một địa điểm vắng người, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã kêu lên nhưng không thể kháng cự nhóm đối tượng đông người.
Bình luận 0

Sự việc xảy ra với nhà báo Đỗ Doãn Hoàng (Báo Lao Động) – cây bút nổi tiếng với những phóng sự sâu sắc, vào khoảng 7h45 phút sáng 23.3, tại khu vực chung cư Kim Lũ (phía sau Đại học Thăng Long), phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo đó, vào thời gian trên, sau khi đưa con đi học, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng trên đường đến một địa điểm tác nghiệp. Khi nhà báo Hoàng đi qua một khu vực xây dựng phía sau chung cư Kim Lũ thì gặp 3 người đàn ông cầm gậy chặn đường. Nghĩ rằng đây là lực lượng bảo vệ cho công trình xây dựng trước mặt nên nhà báo Hoàng dừng xe và quay trở lại. Tuy nhiên, chưa kịp di chuyển thì nhà báo bất ngờ bị 3 đối tượng lạ mặt trên cầm gậy lao đến đánh tới tấp. Mặc dù nhà báo Đỗ Doãn Hoàng là kêu là đánh nhầm người nhưng nhóm đối tượng vẫn tiếp tục đánh và khẳng định đúng người.

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị các đối tượng lạ mặt, hung hãn đánh dập ngón tay.

Phiếu thăm khám của nhà báo Đỗ Doãn Hoàng tại bệnh viện.

Hậu quả sau hàng loạt những nhát gậy tàn ác của nhóm người lạ mặt, nhà báo Hoàng bị dập ngón tay, trên cơ thể nhiều chỗ bị trầy xước, bầm tím… Sự việc đã được nhà báo báo ngay lên công an phường Đại Kim sau khi đi đến bệnh viện chiếu chụp. Ngay sau đó, các lực lượng công an TP.Hà Nội, Quận Hoàng Mai và Phường Đại Kim đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai và điều tra nhóm người gây án.

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng. Ảnh: Dân trí

Theo nhà báo Đỗ Doãn Hoàng, anh không thể biết được động cơ gây án của các đối tượng lạ mặt trên và anh cũng không gây thù oán với ai. Hiện tại, sau khi được thăm khám tại bệnh viện, nhà báo Hoàng đã trở về nhà. Tuy nhiên, nhà báo lo lắng cho sự an toàn của bản thân và gia đình trước những kẻ lạ mặt. Một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem