Nhà "ế sưng", dân buôn bất động sản tiết lộ 6 chiêu trò lạ đời để "câu khách"

Thứ sáu, ngày 14/06/2019 09:55 AM (GMT+7)
Bất động sản "tồn kho" khiến cho chủ nhân và các công ty bất động sản đứng ra bán phải tìm cách để làm sao giải quyết nhanh chóng.

nhà

Giảm giá "sốc": Biệt thư này nằm ở số 924 đường Bel Air, Los Angeles, Mỹ được rao bán trên thị trường từ hơn 2 năm trước với giá 250 triệu USD (~5,8 nghìn tỷ). Vào thời điểm đó, đây là căn nhà được rao bán đắt nhất ở Mỹ.

nhà

Tuy nhiên, 15 tháng sau, biệt thự không có ai mua, nên mức giá được rao giảm 62 triệu USD (~1,44 nghìn tỷ) so với ban đầu.

nhà

Đầu năm nay, mức giá của biệt thự này lại tiếp tục giảm còn 150 triệu USD (~3,4 nghìn tỷ), tức giảm hơn 100 triệu USD (~2,32 nghìn tỷ) so với giá rao bán ban đầu.

nhà

Làm các đoạn phim quảng cáo: Alexander Ali - người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty PR thuộc tập đoàn Society, Mỹ đã tạo ra các đoạn phim giới thiệu về khu bất động sản cần bán theo phong cách Hollywood.

nhà

Theo Ali, công ty này đã sản xuất trailer giới thiệu về khu bất động sản cần bán thu hút hơn 3 triệu lượt xem gây chấn động thị trường. 

nhà

Tổ chức tiệc sang chảnh: Với sự giúp đỡ của Alexander Ali, nhà môi giới Rayni và Branden Williams của tập đoàn Hilton & Hyland đã tổ chức các bữa tiệc độc quyền với hi vọng thu hút khách hàng tiềm năng.

nhà

Tháng 2/2019, khoảng 500 khách được mời đến một bữa tiệc tại căn biệt thự trị giá 55 triệu USD (~1,27 nghìn tỷ) ở Los Angeles, Mỹ. Tại bữa tiệc, khách được trải nghiệm thực tế ảo, màn trình diễn dưới nước, ngắm những con lạc đà thật...

nhà

Thay đổi năng lượng của căn nhà: Căn nhà số 9133 Oriole Way, Los Angeles, Mỹ được rao bán một năm nhưng vẫn chưa có ai mua. Để tìm được khách mua, công ty bất động sản đã thay đổi năng lượng của căn nhà.

nhà

"Trước hết, chúng tôi làm sạch năng lượng của căn nhà, xóa năng lượng xấu", nhà môi giới Rayni Williams của tập đoàn Hilton & Hyland cho hay. Theo đó, tinh thể thạch anh được đặt trong nhà để mang đến năng lượng tốt, đưa âm nhạc vào trong hệ thống âm thanh để căn nhà vui vẻ...

nhà

Chuyên gia môi giới Rayni Williams cũng quay phim giới thiệu về căn nhà. Sau 45 ngày từ khi được Rayni Williams rao bán, căn nhà đã được mua.

nhà

Tổ chức sự kiện và mời người có tầm ảnh hưởng: Mùa xuân năm nay, tại biệt thự 24 triệu USD (~558 tỷ đồng) đang được rao bán, nhà môi giới bất động sản Rayni và Branden Williams tổ chức sự kiện và mời những người có tầm ảnh hưởng đến một lớp học yoga được mở ra tại biệt thự này. 

nhà

Với cách này, có lẽ 2 người hi vọng, những khách mời tham gia sẽ đăng hình ảnh lên Instagram về căn nhà đang rao bán.

nhà

Cho thuê với giá "khủng": Biệt thự này ở Bel Air, Los Angeles, Mỹ được rao bán 180 triệu USD (~4,1 nghìn tỷ đồng).

nhà

Nhưng vì chưa có ai mua, nên căn nhà được cho thuê với giá 1,5 triệu USD/tháng (~34,8 tỷ đồng/tháng).

nhà

Đây đang là biệt thự cho thuê đắt nhất ở Mỹ.

Nghi Dung (Theo BI)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem