Nhà hàng nổi tiếng
-
Charles Phan, người đàn ông từng đoạt giải thưởng “Vua đầu bếp San Francisco” đã có một buổi trò chuyện thú vị cùng với Epicurious. Anh đã giải thích lý do tại sao món ăn Việt Nam được rất nhiều người đón nhận ở nước ngoài và tại sao chúng ta cần phải học cách ăn trước khi học cách nấu.
-
Nằm ở phía bắc Hà Lan, Giethoorn được biết đến như là Venice của Hà Lan và là điểm đến hấp dẫn đối với khác du lịch. Cả thị trấn nhỏ được bao bọc bởi nước và người ta chỉ có thể di chuyển bằng đường sông. Chính vì thế, tại đây, không tồn tại bất cứ loại hình phương tiện giao thông nào ngoài những chiếc thuyền.
-
Từ những cây rau rừng tự mọc tự nhiên, hoang dại ven sông, trong rừng, như: trâm, ổi, lộc vừng, mặt trăng, sơn máu, cóc…một số hộ dân trên địa bàn thị xã Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) đã đưa về trồng trong vườn. Qua thực tế, mô hình trồng rau rừng mang lại hiệu quả kinh tế cao,
-
Đà Nẵng đã cho phép nhiều loại hình kinh doanh hoạt động trở lại sau khi tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng dịch Covid-19 vào ngày 18/9.
-
Không phải tự nhiên mà những nơi này được mệnh danh là những nhà hàng nguy hiểm nhất trên thế giới. Nằm ở vị trí treo leo, hiểm trở, các địa điểm ẩm thực này chắc chắn không dành cho những thực khách bị yếu tim.