Nhà hàng
-
Ngày 26/11, ghi nhận trên địa bàn thành phố Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho thấy các quán kinh doanh nước giải khát, cà-phê… đã mở cửa tiếp đón khách trở lại; chủ quán và khách tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch Covid-19.
-
Muốn phục vụ, bán hàng tại chỗ, các chủ nhà hàng, quán ăn ở Quảng Ngãi phải đáp ứng một số điều kiện.
-
Cơ quan công an bắt quả tang 29 nam nữ dân chơi đang mở tiệc bay lắc bằng ma túy tại 3 phòng của một nhà hàng ở TP.Huế (Thừa Thiên Huế).
-
Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho phép từ 6 giờ ngày 14/10 các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (trừ các cơ sở kinh doanh rượu, bia, bia hơi) được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, không quá 50% chỗ ngồi...
-
Ngành nhà hàng truyền thống vốn dĩ chậm áp dụng công nghệ và các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo. Nhưng vào năm 2020, đại dịch COVID-19 đã thay đổi điều đó, và buộc các nhà hàng hàng phải có cái nhìn xa hơn.
-
Ngày 27/9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định nới lỏng một số biện pháp kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Nhà hàng, quán ăn, quán cà phê… ở tỉnh được phục vụ 50% công suất.
-
Từ sự bùng nổ của dịch vụ soạn sẵn túi hàng cho khách online (curbside pick-up) cho đến robot giao hàng và các thiết bị thông minh trong nhà bếp, ngành công nghiệp nhà hàng đã bước sang một giai đoạn thay đổi hoàn toàn.
-
Theo đó, Phú Quốc đã nới lõng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, hàng quán đã mở cửa hoạt động trở lại ngay khi Chỉ thị 15 có hiệu lực.
-
Theo hướng dẫn của TP.Hà Nội, muốn tạo điểm quét QR để quản lý thông tin người ra vào, cung cấp cho cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết thì cần thực hiện 3 bước.
-
Nhiều loại hình dịch vụ tại TP.Buôn Ma Thuột đến nay đã đóng cửa gần nửa năm. Các nhà hàng, quán cà phê, karaoke… luôn trong tình trạng "đắp chiếu" vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.