Nhà hàng
-
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, quán ăn, uống được phép hoạt động bình thường (không quy định đóng cửa trước 21 giờ hàng ngày), đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
-
Một nhà hàng ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) bất ngờ bốc cháy dữ dội vào sáng 3/3. Lửa thiêu rụi toàn bộ nhà hàng rồi lan sang nhà dân.
-
Được xác định ở cấp độ 3 về Covid-19, quận Cầu Giấy (Hà Nội) yêu cầu các hàng ăn uống chỉ bán mang về, dừng các hoạt động tập trung đông người... bắt đầu từ 8 giờ ngày 10/1.
-
Nhiều chủ nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang phải 'tháo chạy' khỏi trung tâm thương mại vì sức mua quá yếu. Nhiều nơi đóng cửa nghỉ dịch và chưa biết ngày trở lại.
-
Ngày 26/11, ghi nhận trên địa bàn thành phố Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho thấy các quán kinh doanh nước giải khát, cà-phê… đã mở cửa tiếp đón khách trở lại; chủ quán và khách tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch Covid-19.
-
Muốn phục vụ, bán hàng tại chỗ, các chủ nhà hàng, quán ăn ở Quảng Ngãi phải đáp ứng một số điều kiện.
-
Cơ quan công an bắt quả tang 29 nam nữ dân chơi đang mở tiệc bay lắc bằng ma túy tại 3 phòng của một nhà hàng ở TP.Huế (Thừa Thiên Huế).
-
Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho phép từ 6 giờ ngày 14/10 các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (trừ các cơ sở kinh doanh rượu, bia, bia hơi) được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, không quá 50% chỗ ngồi...
-
Ngành nhà hàng truyền thống vốn dĩ chậm áp dụng công nghệ và các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo. Nhưng vào năm 2020, đại dịch COVID-19 đã thay đổi điều đó, và buộc các nhà hàng hàng phải có cái nhìn xa hơn.
-
Ngày 27/9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định nới lỏng một số biện pháp kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Nhà hàng, quán ăn, quán cà phê… ở tỉnh được phục vụ 50% công suất.