Chủ đề nóng

nha khoa sài gòn H.N

 • Bữa Cơm Yêu Thương - Nụ cười kết nối tình người
  Thứ 7, ngày 12/8, chương trình Bữa Cơm Yêu Thương lần thứ 24 được tổ chức thành công với 400 suất xôi sáng và 700 suất cơm trưa được gửi tặng bà con nghèo. Chương trình luôn là điểm hẹn nhân ái, nơi những nụ cười, niềm hạnh phúc luôn được lan tỏa, rạng ngời trên môi.
 • Thắp lửa hi vọng về với học sinh nghèo ở Tuyên Quang
  Báo NTNN/Điện tử Dân Việt vừa phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức trao tặng hỗ trợ cho 4 hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Kháng Nhật (xã Kháng Nhật, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang).
 • Báo NTNN/Dân Việt: Trao sinh kế cho bà con nghèo ở xã Nậm Chạc
  Những ngày trung tháng 5, Đoàn công tác của Báo NTNN/Dân Việt và Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty TNHH Tigerwood, CLB “Hát rong thiện nguyện” đã vượt hành trình hơn 300km từ Hà Nội lên xã vùng cao Nậm Chạc (Bát Xát, Lào Cai) để thực hiện chương trình "Trao sinh kế cho bà con nghèo" trên địa bàn.
 • “Lãi” từ yêu thương
  Sáng ngày 25/3, bếp ăn của Chương trình Bữa Cơm Yêu Thương lại đỏ lửa. Tuần này, chương trình mang đến 1.000 suất ăn miễn phí cho “những vị khách hàng đặc biệt” - đó chính là những bệnh nhân, những người dân có hoàn cảnh khó khăn.
 • Video: “Bữa cơm yêu thương” - sẻ chia hạnh phúc từ những suất ăn 0 đồng
  Trưa ngày 11/3, chương trình “Bữa cơm yêu thương” đã được diễn ra thành công trong sự đón chờ của hàng trăm bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và những người có hoàn cảnh khó khăn. Hơn 900 suất ăn miễn phí được trao tay, vượt dự tính ban đầu 300 suất.
 • “Bữa cơm yêu thương” thông báo lịch phát suất ăn miễn phí
  Trưa mai, 11 giờ ngày 11/3, căn bếp của “Bữa cơm yêu thương” sẽ tiếp tục đỏ lửa, phục vụ 600 suất ăn miễn phí đến bệnh nhân và những người dân có hoàn cảnh khó khăn.
 • Bản làng vui đón Tết
  Trong không khí rộn ràng những ngày cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chúng tôi cùng “Ông Bụt vùng cao” mang ước mơ bữa cơm có thịt đến với người dân nghèo.
 • Tổ ấm mơ ước của gia đình chị Lan đang dần hoàn thiện
  Sau 1 tháng từ ngày Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và các nhà tài trợ trao 60.000.000 đồng tới gia đình chị Bùi Thị Lan (thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình), ngôi nhà gia đình chị ước mơ sắp được hoàn thiện.
 • Mơ ước có chiếc xe đạp mới của học trò nghèo thành hiện thực
  Xe đạp đã trở thành một phương tiện rất dễ thấy trên đường phố, thế nhưng với nhiều em nhỏ ở Trường THCS Đắk Nang (xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông), một chiếc xe đạp mới luôn là ước mơ bấy lâu nay của các em.
 • Nối dài yêu thương về buôn làng
  “Nhìn các con có xe đạp đi học, có áo mới, bút vở, cặp sách, có cả tiền Tết sớm… mình vui lắm! Tết đến gần nhà mình đỡ phải mua áo mới cho con, tiền đó để dành mua thịt” - Chị Hoàng Thị Kia (thôn Phú Thịnh, xã Đắk Nang, Krông Nô, Đắk Nông) chia sẻ.