Chủ đề nóng

nhạc phẩm

 • Nhà thơ “Khúc hát sông quê” với chiều Mátxcơva…

  Nhà thơ “Khúc hát sông quê” với chiều Mátxcơva…

  Người Việt Nam, những năm gần đây, dù ở bất cứ những miền quê nào của nước Việt hay lênh đênh nơi góc bể chân trời, đều không thể không bùi ngùi xúc động tâm hồn khi nghe “Khúc hát sông quê”.
 • Hồng Nhung sẽ trở lại Hà Nội với liveshow “Ngày nắng”

  Hồng Nhung sẽ trở lại Hà Nội với liveshow “Ngày nắng”

  Đêm nhạc “Ngày nắng” sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào ngày 11.6 tới với sự tham gia của ca sĩ Hồng Nhung.
 • Cấp phép phổ biến 22 ca khúc Phạm Duy

  Cấp phép phổ biến 22 ca khúc Phạm Duy

  Nhân kỷ niệm 1 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Phạm Duy (27.1.2013-27.1.2014), Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) vừa cấp phép phổ biến tại Việt Nam thêm 22 ca khúc trong tổng số hơn 1.000 ca khúc do ông sáng tác và chuyển soạn lời Việt.
 • Công diễn vở “Những người đãng trí”

  Công diễn vở “Những người đãng trí”

  Tập trung vào những diễn biến nội tâm của con người muốn trở thành đãng trí để quên đi những nỗi đau trong ký ức, vở ballet đương đại này sẽ trình diễn trong Đêm hoà nhạc và ballet tổ chức vào 20 giờ ngày 28.11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 • Nghe nhạc Trịnh qua tiếng đàn cello của Hoài Xuân

  Nghe nhạc Trịnh qua tiếng đàn cello của Hoài Xuân

  Lần đầu tiên, 8 nhạc phẩm nổi tiếng của Trịnh Công Sơn được hòa tấu và thể hiện qua tiếng đàn cello của nghệ sĩ Hoài Xuân trong album "Khúc phiêu du một đời" vừa ra mắt tại Hà Nội.
 • “Bản sao nhí Hương Tràm” hát, khán giả lặng người

  “Bản sao nhí Hương Tràm” hát, khán giả lặng người

  Từng gây “bão” ở vòng Giấu mặt bằng một ca khúc quốc tế kinh điển, trong liveshow Giọng hát Việt nhí đêm qua, Võ Thị Thu Hà tiếp tục chinh phục khán giả bằng một nhạc phẩm đầy xúc động về bố.
 • Sau lùm xùm, “Mười tám+” dẫn đầu BHYT tháng 8

  Sau lùm xùm, “Mười tám+” dẫn đầu BHYT tháng 8

  Sau lùm xùm, ca khúc "Chậm lại một phút" nằm trong album “Mười tám+” vừa ra mắt của Văn Mai Hương đã trở thành ca khúc có lượng bình chọn cao nhất trong hơn 200 ca khúc của Bảng đề cử chương trình BHYT.
 • Không có sự hồi hộp sẽ mất cảm xúc

  Không có sự hồi hộp sẽ mất cảm xúc

  (Dân Việt) - Sinh ra trong một gia đình có bố là ông Lê Hạnh- một guitar chuyên nghiệp nổi tiếng tài hoa lãng tử, nghệ sĩ Lê Thu sớm được nghe tiếng đàn của bố khi còn nằm trong bụng mẹ.
 • Đêm nhạc tôn vinh nhạc sĩ Văn Cao

  Đêm nhạc tôn vinh nhạc sĩ Văn Cao

  (Dân Việt) - Tối 23.2, tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình Tình khúc vượt thời gian số tháng 2.2013, với chủ đề “Xuân hạnh phúc và chuyên đề những tuyệt phẩm của nhạc sĩ Văn Cao”.
 • Giữa lùm xùm, Uyên Linh chơi "Mỹ nhân kế"

  Giữa lùm xùm, Uyên Linh chơi "Mỹ nhân kế"

  Dân Việt - Giữa lúc lùm xùm quanh chương trình Bài hát yêu thích còn chưa tới hồi phân giải, ê-kip làm phim "Mỹ nhân kế" đã tung bản thu chính thức nhạc phẩm trong phim, khoe chất giọng dày và biểu cảm của Uyên Linh.