Chủ đề nóng

nhạc tiền chiến

 • Ngày 20.10, Xuân Bắc tặng quà cho phụ nữ

  Ngày 20.10, Xuân Bắc tặng quà cho phụ nữ

  Trong Chương trình “MenShow” được diễn ra hàng năm đúng vào Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội vào tối 20.10, nghệ sĩ hài Xuân Bắc sẽ đảm nhận vai trò làm MC và dẫn dắt câu chuyện trong đêm nhạc đậm chất trữ tình lãng mạn dành tặng cho các bà, các mẹ, các cô, các chị và các em. 
 • Lệ Rơi tiết lộ “Chưa thử nhạc Rap, vì sợ... cắn vào lưỡi“

  Lệ Rơi tiết lộ “Chưa thử nhạc Rap, vì sợ... cắn vào lưỡi“

  Trong buổi giao lưu với độc giả Báo điện tử Dân Việt, anh chàng nông dân "Lệ Rơi" Nguyễn Đức Hậu đã hóm hỉnh thổ lộ lý do anh chưa thể hiện được thể loại nhạc Rap.
 • Ca sĩ Tuyết Loan và album “Thuở ấy có Jazz”

  Ca sĩ Tuyết Loan và album “Thuở ấy có Jazz”

  Tuyết Loan hiện là ca sĩ nhạc jazz hàng đầu của Việt Nam, chuyên hát jazz từ suốt 50 năm qua.
 • Lệ Quyên làm “Q show” kỷ niệm 15 năm ca hát

  Lệ Quyên làm “Q show” kỷ niệm 15 năm ca hát

  Để kỷ niệm 15 năm ca hát, ca sĩ Lệ Quyên thực hiện 2 đêm liveshow với tên gọi “Q show” vào ngày 7.12 (TP.HCM) và ngày 14.12 (Hà Nội).
 • Lệ Quyên sắp ra mắt bộ đôi album

  Lệ Quyên sắp ra mắt bộ đôi album

  Vào giữa tháng 9 sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên sẽ chính thức cho ra mắt bộ đôi album gồm 1 CD nhạc trẻ chủ đề “Con tim dại khờ” và CD nhạc tiền chiến “Dòng thời gian”.
 • Trọng Bắc ra album “Dấu mưa”

  Trọng Bắc ra album “Dấu mưa”

  (Dân Việt) - Trọng Bắc – một giọng nam đẹp chuyên hát nhạc tiền chiến ở các phòng trà TP.HCM như Đồng Dao, Em và tôi, We, Da Vàng… vừa cho ra mắt album “Dấu mưa” đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp.
 • Chương trình nghệ thuật “Hành trình đỏ”

  Chương trình nghệ thuật “Hành trình đỏ”

  (Dân Việt) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng đất nước lịch sử 30.4, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên “Hành trình đỏ 1”.
 • Ánh Tuyết hát nhạc Trịnh với Kyo York

  Ánh Tuyết hát nhạc Trịnh với Kyo York

  (Dân Việt) - Vào tối Chủ nhật ngày 18.12.2011, ca sĩ Ánh Tuyết sẽ hát cùng chàng trai người Mỹ hát nhạc Việt cực chuẩn - Kyo York trong live show với chủ đề “Để gió cuốn đi”.
 • Ca sĩ Ánh Tuyết: “Không có âm nhạc, chắc tôi đang... bán tôm”

  Ca sĩ Ánh Tuyết: “Không có âm nhạc, chắc tôi đang... bán tôm”

  (Dân Việt) - "Âm nhạc thực sự đã cứu vớt cuộc đời tôi" - Ánh Tuyết - ca sĩ cá tính của dòng nhạc tiền chiến, nhân vật chính của “Con đường âm nhạc” tháng Sáu này trên VTV3, trải lòng mình với Dân Việt.
 • Mai Hoa hát nhạc tiền chiến 'tự nhiên như hơi thở'

  Mai Hoa hát nhạc tiền chiến 'tự nhiên như hơi thở'

  Dân Việt - "Mọi người cứ nghĩ để hát được nhạc tiền chiến, phải là người có thâm niên cả về tuổi lẫn về nghề, nhưng với tôi thì ngược lại. Tôi hát dòng nhạc này tự nhiên như hơi thở vậy” - ca sĩ Mai Hoa chia sẻ.