Chủ đề nóng

nhắm nghiền

 • Có mai sau, anh ước được làm chồng em lần nữa

  Có mai sau, anh ước được làm chồng em lần nữa

  Đôi khi anh thấy lòng se sắt khi nghĩ rằng em một mình nơi đó chẳng có một bàn tay để nâng niu. Nếu có mai sau, anh ước được làm chồng em lần nữa...
 • Đầu năm mắc mưu bói toán

  Đầu năm mắc mưu bói toán

  (Dân Việt) - Đầu năm, nhiều người thường xem một quẻ bói để biết tiền vận hậu vận, song có người nghe thầy phán xong thì mất ăn mất ngủ... Họ đã bị mắc mưu các thầy và rơi vào bẫy “cúng giải hạn” đầu năm.
 • Nữ sinh kể lại giây phút lĩnh nhát dao vào ngực

  Nữ sinh kể lại giây phút lĩnh nhát dao vào ngực

  Sau khi chứng kiến Hoa cầm dao đâm trúng tim của Hà, Hiền cũng lĩnh trọn nhát đâm vào vùng ngực và bất tỉnh đến sáng hôm sau.
 • Thanh tra văn hóa rít thuốc lá, phả khói khi tiếp dân

  Thanh tra văn hóa rít thuốc lá, phả khói khi tiếp dân

  Khi xem đơn và trình bày của chủ quán, người tiếp công dân tên Cưng một tay lật tài liệu, một tay kẹp thuốc, quơ qua quơ lại. Có lúc ông này đưa thuốc lên môi rồi nhắm nghiền mắt lại để rít, khói thuốc toả khắp phòng.
 • Nạn nhân bị cầu thủ Huy Hoàng đâm xe nói gì?

  Nạn nhân bị cầu thủ Huy Hoàng đâm xe nói gì?

  Chị Lê Thị Hằng cho biết, sau khi bị xế hộp húc ngã, chị đã hô to nhưng tài xế tiếp tục phóng đi. Từ hôm chị gặp nạn, cầu thủ Huy Hoàng không hề gọi điện hoặc tới nhà thăm hỏi.
 • Cầu thủ Huy Hoàng nhận gây tai nạn do say rượu

  Cầu thủ Huy Hoàng nhận gây tai nạn do say rượu

  Huy Hoàng khẳng định vì bị say rượu nên không biết đã xảy ra va chạm với người phụ nữ và tiếp tục phóng đi. Đến khi bị người dân chặn lại rồi cảnh sát đưa về trụ sở, Hoàng mới tỉnh rượu và biết mình gây ra tai nạn.
 • Những người "thích"... cháy trên phim trường

  Những người "thích"... cháy trên phim trường

  (Dân Việt) - "Cháy, em nghĩ đó chỉ là một trò chơi cảm giác mạnh, tất cả đã có bảo hiểm rồi lo gì, cháy như là một vinh dự của một cascadeur, làm nghề mà không thi thố với những pha mạo hiểm thì còn gì là thú vị".
 • Tại sao phụ nữ thường nhắm mắt khi “yêu”?

  Tại sao phụ nữ thường nhắm mắt khi “yêu”?

  Dân Việt – Có nhiều lý do để lý giải vì sao trong khi đàn ông thường mở mắt để theo dõi phản ứng của bạn đời thì người phụ nữ lại nhắm nghiền mắt khi quan hệ vợ chồng…
 • Cha trói con trai vào cây để xin tiền

  Cha trói con trai vào cây để xin tiền

  Dân Việt - Cậu bé 7 tuổi bị chính cha đẻ của mình dùng những sợi dây nilon quấn quanh người rồi cột chặt vào gốc cây, đặt bên dưới là lá thư thống thiết kêu gọi người đi đường rủ lòng thương.
 • Lời kể của những người còn sống sót trong vụ Sêrêpôk

  Lời kể của những người còn sống sót trong vụ Sêrêpôk

  (Dân Việt) - Chiều 18.5, không khí tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk đã bớt căng thẳng so với lúc đầu ngày. Thế nhưng nỗi kinh hoàng của những người vừa thoát khỏi “tử thần” vẫn không thể nào lắng xuống được.