Chủ đề nóng

Nhâm Thìn

 • Chuyến tàu cuối năm rời thủ đô

  Chuyến tàu cuối năm rời thủ đô

  Sân ga vắng vẻ, hành khách thưa thớt, các toa ghế ngồi trống vắng. Chuyến tàu cuối cùng của năm Nhâm Thìn với khoảng hơn 100 hành khách đã rời ga Hà Nội lúc 19h tối nay.
 • Lâm Đồng: Rau Đà Lạt đủ phục vụ dịp tết

  Lâm Đồng: Rau Đà Lạt đủ phục vụ dịp tết

  (Dân Việt) - Dự báo trong dịp Tết Quý Tỵ sắp đến, nhà vườn Đà Lạt và vùng phụ cận (Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương…) sẽ cung cấp cho thị trường khoảng gần 2 tấn rau củ, tăng khoảng 20% so với Tết Nhâm Thìn.
 • Nhiều điểm sáng kinh tế trong năm 2012

  Nhiều điểm sáng kinh tế trong năm 2012

  (Dân Việt) - Tăng trưởng kinh tế có một số điểm tích cực, xuất khẩu đạt được nhiều sự vượt trội, lạm phát của cả nước được kiềm chế... là những điểm sáng kinh tế trong năm 2012.
 • Hòn non bộ khổng lồ ở Trà Vinh

  Hòn non bộ khổng lồ ở Trà Vinh

  Ở Trà Vinh có một hòn non bộ được xây dựng cách đây nửa thế kỷ, từng được báo chí Sài Gòn lúc bấy giờ phong tặng là “Hòn giả sơn lớn nhất Nam kỳ lục tỉnh”.
 • Trưởng lão hòa thượng Thích Minh Châu viên tịch

  Trưởng lão hòa thượng Thích Minh Châu viên tịch

  Thiền viện Vạn Hạnh vừa thông báo Trưởng lão hòa thượng Thích Minh Châu (thế danh Đinh Văn Nam), sinh 1918, viên tịch lúc 9h sáng 1.9.2012 (tức 16 tháng 7 năm Nhâm Thìn). Hưởng thọ 94 tuổi.
 • Người Việt săn "rồng con": 5 tháng, hơn nửa triệu bé ra đời

  Người Việt săn "rồng con": 5 tháng, hơn nửa triệu bé ra đời

  Mặc dầu vậy, dự báo nửa cuối năm 2012 sức ép về số sinh và tỷ số giới tính khi sinh của Hà Nội sẽ càng khủng khiếp hơn. Bởi thời điểm cuối năm luôn được coi là mùa sinh, nhất là cuối năm Nhâm Thìn này.
 • Điện về Lũng Cắm

  Điện về Lũng Cắm

  (Dân Việt) - Điện lưới quốc gia đã về đến xã Huy Giáp (huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng). Bản Lũng Cắm cách trung tâm xã có 3km mà ngành điện không cố...
 • Khi ba con tép có giá bằng chiếc Vespa...

  Khi ba con tép có giá bằng chiếc Vespa...

  Anh Hoàng, một người chơi tép cảnh cho biết, tép đẹp giá khoảng 1.000 USD/con. Chiếc xe Vespa chỉ tương đương ba con tép. “Tép đẹp, độc, thuần chủng, mỗi con giá khoảng 70 triệu đồng”.
 • Bắt cóc con trai tình địch, tống tiền để trả thù

  Bắt cóc con trai tình địch, tống tiền để trả thù

  Ngày 7.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã kết luận điều tra vụ “bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản” từng gây xôn xao dư luận vào những ngày giáp tết Nhâm Thìn trên địa bàn TP Vĩnh Long.
 • Nghi án Thủy Tiên đã mang bầu với Công Vinh?

  Nghi án Thủy Tiên đã mang bầu với Công Vinh?

  Dân Việt - Hôm qua 25.4, trên một tờ báo mạng có dẫn lời mẹ Công Vinh thổ lộ muốn Thủy Tiên sinh con năm Rồng, rộ lên nghi án Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2011 đang có bầu.