Chủ đề nóng

Nhân dân, kiều bào cả nước kỳ vọng, hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thứ hai, ngày 25/01/2021 12:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay 25/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức diễn ra. Những ngày này, trên khắp phố phường ngõ xóm, trên khắp cả nước, đâu cũng được trang hoàng rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ, băng rôn, khẩu hiệu… chào mừng Đại hội. Một bầu không khí phấn khởi, vui tươi, hân hoan với ngày hội lớn của đất nước.
Bình luận 0
Nhân dân, kiều bào hướng về Đại hội XIII của Đảng

Nhân dân, kiều bào hướng về Đại hội XIII của Đảng

Nhân dân, kiều bào hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng - Ảnh 2.

Kết thúc nhiệm kỳ XII dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta đã đồng lòng vượt bão, vượt qua thiên tai dịch bệnh, đạt nhiều kỳ tích ấn tượng. Vì vậy tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, nhân dân và kiều bào mong muốn nhiều quyết sách quan trọng, đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững sẽ được bàn thảo kỹ lưỡng và thông qua.

Nhân dân, kiều bào hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó còn là kỳ vọng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đã trở thành một trong những dấu ấn của nhiệm kỳ Đại hội XII sẽ tiếp tục được giữ lửa và đẩy mạnh hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Nhân dân, kiều bào hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng - Ảnh 4.

Triệu triệu trái tim chung một ý chí đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tin tưởng Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ thành công rực rỡ với khát vọng xuân mớ, đưa đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, hùng cường, phồn vinh và hạnh phúc.

 

PV (TRUYỀN HÌNH QUẢNG NGÃI)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem