Chủ đề nóng

Nhận diện nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng ở Trà Vinh

O.Kiều Thứ sáu, ngày 28/04/2017 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng ở Trà Vinh có dáng người ốm, cao khoảng 1,7m. Đặc biệt, nghi phạm có dị tật ở chân…
Bình luận 0

Clip: Dùng súng cướp ngân hàng tại Trà Vinh

Sáng 28.4, tổ công tác của Cục cảnh sát hình sự (Tổng Cục cảnh sát, Bộ Công an) đã đến Trà Vinh để hỗ trợ công an tỉnh này điều tra, truy bắt thủ phạm gây ra vụ cướp tại thị xã Duyên Hải.

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh cao khoảng 1,7m

Hiện tổ công tác của Bộ Công an cùng với Công an tỉnh đã quay lại kiểm tra hiện trường vụ cướp, xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh thị xã Duyên Hải.

Theo nhận định của cơ quan công an, vụ cướp ngân hàng mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Nghi phạm gây ra vụ cướp có thể đã theo dõi hoạt động của ngân hàng và chọn thời điểm phòng giao dịch không có khách, nhân viên đang tất toán để gây án rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Công an tỉnh Trà Vinh đã phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm, hỗ trợ cảnh sát truy bắt thủ phạm gây ra vụ cướp ngân hàng.

Theo đó, nghi phạm gây ra vụ cướp có dáng người ốm, cao khoảng 1,7m. Khi gây án mặc áo khoác màu đen, có mũ trùm lên đầu. Nhiều khả năng, đối tượng là người ngoài tỉnh.

Hình ảnh camera ghi nhận lại diễn biến vụ cướp cho thấy, nghi phạm có dị tật ở chân. Đôi giày tên cướp mang trong lúc gây án là loại giày giống với giày công trình, các công nhân thường mang trong quá trình làm việc.

Hiên công đang làm rõ vụ việc.

Phút kinh hoàng đối diện tên cướp của nhân viên ngân hàng

“Hắn khống chế tất cả anh em trong phòng, chỉ súng vô từng người và doạ bắn”, anh Sang- người đối mặt với tên cướp...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem