Chủ đề nóng

Nhân viên điện lực tử vong vì bầy ong lao vào đốt

Chủ nhật, ngày 28/07/2013 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 23.7, trong lúc đang đi thu tiền điện ở thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch thì anh Ngọc bị một bầy ong lao vào đốt hàng trăm nốt khiến anh tử vong trên đường đi cấp cứu.
Bình luận 0
Ngày 26.7, Công ty Điện lực Quảng Bình xác nhận một nhân viên của đơn vị mình đã bị ong đốt chết trong khi đang làm nhiệm vụ.

(Ảnh minh họa: Kim Há/TTXVN)
(Ảnh minh họa: Kim Há/TTXVN)

Ông Thái Hồng Quân, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Bình, cho biết tai nạn được xem là hy hữu trên xảy ra với anh Nguyễn Thanh Ngọc, sinh năm 1960, quê xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Chiều 23.7, trong lúc đang trên đường đi thu tiền điện ở thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch thì anh Ngọc bị một bầy ong lao vào đốt hàng trăm nốt khiến anh tư vong trên đường đi cấp cứu.

Theo người dân địa phương, nơi anh Ngọc bị ong tấn công, có một tổ ong rất lớn nằm vắt vẻo trên cành cây cao 5-6m. Không rõ đây là loại ong gì nhưng chúng rất dữ, lại hay tấn công người nên không ai dám đến gần hoặc nghĩ đến việc lấy mật.

Hiện Công ty Điện lực Quảng Bình đang hoàn tất thủ tục cần thiết để thực hiện chế độ theo quy định cho anh Ngọc về trường hợp bị nạn trong khi đang làm nhiệm vụ.
TTXVN (Theo TTXVN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem