Chủ đề nóng

nhân viên sứ quán

 • Nhiều nước sơ tán công dân ra khỏi Libya

  Nhiều nước sơ tán công dân ra khỏi Libya

  Giao tranh suốt 2 tuần qua giữa các tay súng Hồi giáo và lực lượng ủng hộ thế tục ở thủ đô Tripoli, thành phố Benghazi đã làm ít nhất 150 người thiệt mạng, hàng trăm người bị thương, khiến hầu hết hoạt động hàng không bị tê liệt. 
 • Lái xe ôm thành... nhân viên sứ quán

  Lái xe ôm thành... nhân viên sứ quán

  (Dân Việt) - Bằng chiêu “phù phép”, một lái xe ôm đã “hóa thân” thành nhân viên Đại sứ quán Ireland, rồi tự phong cho mình là chủ nhà hàng Hongkong ở Ireland…, Nguyễn Tuấn Anh đã câu kết với một số người lừa đảo gần 1 tỷ đồng của 23 hộ dân tại Khánh Hòa...
 • Số phận 25 xe sang biển ngoại giao ở Phú Thọ ra sao?

  Số phận 25 xe sang biển ngoại giao ở Phú Thọ ra sao?

  Hiện 11 xe đã được bán đấu giá sung công quỹ, còn lại 14 xe đang chờ Cục Lễ tân (Bộ Ngoại giao) thông báo kết quả xác minh để xử lý tiếp.
 • Bom nổ gần ĐSQ Indonesia: 3 nghi phạm bị bắt

  Bom nổ gần ĐSQ Indonesia: 3 nghi phạm bị bắt

  Dân Việt - Một cuộc điều tra đã được tiến hành khẩn trương ngay sau khi xảy ra vụ nổ bên ngoài Đại sứ quán Indonesia tại thủ đô Paris, Pháp hôm 21.3. Tới nay, 3 nghi phạm đã bị tạm giam.
 • Giới ngoại giao Israel ở Ấn Độ, Gruzia bị tấn công

  Giới ngoại giao Israel ở Ấn Độ, Gruzia bị tấn công

  Dân Việt - Hôm qua, 13.2, một chiếc xe của Đại sứ quán Israel tại Ấn Độ đã phát nổ, khiến hai người bị thương. Cùng ngày, âm mưu đánh bom xe nhằm vào nhân viên sứ quán Israel tại Gruzia đã được ngăn chặn kịp thời.
 • Đại sứ Mỹ tại Syria bị ném trứng thối

  Đại sứ Mỹ tại Syria bị ném trứng thối

  (Dân Việt) - Đại sứ Mỹ tại Syria Robert Ford bị hơn 100 người ủng hộ Tổng thống Assad tấn công khi ông đến gặp Chủ tịch Liên minh dân chủ xã hội Arab, ông Hassan Abdul Azim ngày 29.9.
 • Cán bộ ĐSQ Việt Nam rời khỏi Libya an toàn

  Cán bộ ĐSQ Việt Nam rời khỏi Libya an toàn

  Dân Việt - Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam chiều 8.9, người phát ngôn Nguyễn Phương Nga cho biết, đại sứ Đào Duy Tiến và các nhân viên sứ quán việt Nam tại Tripoli đã rời khỏi Libya an toàn.
 • Bạo lực dâng cao, nhiều nước cảnh báo công dân rời khỏi Syria

  Bạo lực dâng cao, nhiều nước cảnh báo công dân rời khỏi Syria

  Dân Việt – Trước tình hình các cuộc bạo loạn ở Syria đang trở nên nghiêm trọng, nhiều nước đã kêu gọi công dân rời khỏi Syria để đảm bảo an toàn.