Chủ đề nóng

nhập cư lậu

 • Kênh truyền hình Anh bị chỉ trích vô cảm trước thảm kịch 39 người chết trong container

  Kênh truyền hình Anh bị chỉ trích vô cảm trước thảm kịch 39 người chết trong container

  Bộ Nội vụ Anh vừa lên tiếng chỉ trích Kênh 4 là "vô cảm" và "vô trách nhiệm" khi quyết định phát sóng một chương trình mang tên "Smuggled" (Nhập cư lậu) trong đó các thí sinh tham gia sẽ cố tìm cách đi lậu vào Vương quốc Anh giữa lúc dư luận vẫn chưa hết sốc trước thảm kịch 39 người chết trong container ở hạt Essex.
 • Sống sót sau "hành trình tử thần" tới Anh: Ngày làm nail, đêm bị ép bán dâm

  Sống sót sau "hành trình tử thần" tới Anh: Ngày làm nail, đêm bị ép bán dâm

  Nhiều gia đình vay mượn ra cả tỷ đồng làm lộ phí cho người thân tới Vương quốc Anh để họ có được công việc trong mơ, kiếm được nhiều tiền mà không hề biết rằng những người đi lậu nếu may mắn sống sót sau "hành trình tử thần" thì sẽ phải tiếp tục đối mặt với muôn vàn cay đắng, cực khổ ở "miền đất hứa".
 • Lời thú nhận của một người Việt bám gầm xe tải tới Anh

  Lời thú nhận của một người Việt bám gầm xe tải tới Anh

  Cuong Nguyen, 41 tuổi, đến Vương quốc Anh bất hợp pháp bằng cách bám gầm xe tải với giấc mộng làm giàu. Nhưng ở "miền đất hứa", với cách suy nghĩ phải làm mọi thứ để kiếm tiền, Cuong gia nhập nghành công nghiệp cần sa rồi từ đó vào tù ra tội...
 • Tấm lòng vị tha của người Anh dành cho 39 linh hồn xấu số

  Tấm lòng vị tha của người Anh dành cho 39 linh hồn xấu số

  39 xác người lạnh lẽo ngổn ngang trong container, đến cảnh sát Anh cũng phải bật khóc lặng người. Cảnh sát đều là những người đã được đào tạo lớp lang, nhưng có bài học nào đủ giúp họ giữ bình tĩnh trước cảnh tượng bi thảm này?