Chủ đề nóng

Nhiều doanh nghiệp lớn đồng hành cùng Đại hội VII

Khánh Nguyên Thứ năm, ngày 13/12/2018 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Điều này cho thấy, nông nghiệp, nông thôn đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư.
Bình luận 0

Theo thống kê của Ban Tổ chức, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Phát triển nông nghiệp Vạn Thịnh Phát - nhà tài trợ kim cương; Sunny World, Agribank - tài trợ vàng và nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Vingroup, Tiến Nông, Rạng Đông, Vinatea Mộc Châu, Asanzo, Vietnam Airlines, Thaco, Mộc Châu Milk, Bình Điền, Lâm Thao, VNPT, Viettel, Chu Đậu… đã luôn đồng hành và ủng hộ cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, hỗ trợ đẩy mạnh sản xuất, tìm kiếm các giải pháp phát triển nông nghiệp sâu rộng và toàn diện.

Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Hội Nông dân Việt Nam tại Đại hội VII. Ảnh: DV.

Được biết đây cũng là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang có nhiều dự án  đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn. Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, ngoài những dự án bất động sản lớn còn đang tìm đường đầu tư vào nông nghiệp; Agribank đang là định chế tài chính hàng đầu trong cho vay tam nông; Vingroup, Asanzo, Viettel,... đều có những dự án lớn trong lĩnh vực nông nghiệp; Bình Điền, Lâm Thao nhiều năm qua đồng hành cùng Hội Nông dân cung cấp phân bón trả chậm, với giá ưu đãi cho nông dân, xây dựng các mô hình trình diễn;...

Với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn, có uy tín, chắc chắn, nông nghiệp, nông thôn sẽ khởi sắc, đời sống nông dân sẽ được cải thiện nếu mối liên kết này tiếp tục được duy trì và phát triển.  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem