Chủ đề nóng

nhịp cầu nhân ái

 • Thương nhau trọn một chữ tình
  Tại chương trình "Bữa Cơm Yêu Thương" dù là thành viên, tình nguyện viên hay người đến nhận những suất cơm miễn phí, dù là xa lạ hay thân quen đều không có khoảng cách, bởi khi đã đến đây, họ đều thương nhau trọn một chữ tình.
 • Niềm vui chớm nở của học sinh nghèo Lào Cai
  Một sân trường đổ bê tông sạch đẹp, an toàn cho các em học sinh vui chơi là mơ ước từ lâu của biết bao thế hệ thầy, cô giáo và các em học sinh Điểm trường Khu Chu Phìn thuộc Trường PTDTBT Tiểu học Sàng Ma Sáo. Ước mơ ấy nay đã dần trở thành hiện thực nhờ sự đồng hành của bạn đọc trên khắp cả nước.
 • Gian nan đường thăm bản nghèo
  Chiều ngày 27/6, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức khảo sát điểm trường Khu Chu Phìn thuộc Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo (xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). Tại đây, nhiều phần quà đã được trao tặng cho học sinh và người dân nghèo.
 • "Phiên Chợ Trái Tim” - Gia đình mới của những bệnh nhân nghèo
  Không chỉ mang đến cho bệnh nhân, những người gặp hoàn cảnh khó khăn suất ăn miễn phí, những người thực hiện chương trình “Bữa cơm yêu thương” đã không ngừng cố gắng, nỗ lực biến Phiên Chợ Trái Tim thành gia đình thứ 2 cho họ.
 • Hành trình gieo mầm yêu thương
  Trong 6 tháng đầu năm, những người làm công tác từ thiện xã hội của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã đi khắp các nẻo đường với hành trang là những hạt giống yêu thương. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, 26 chương trình từ thiện xã hội đã được tổ chức thành công với tổng giá trị tiền và hàng kêu gọi được lên đến hơn 6 tỷ đồng.
 • Cùng viết tiếp hành trình nhân ái trong từng bữa cơm
  Sau 16 tuần liên tục lan tỏa thông điệp “bữa cơm nhà” trong từng suất cơm trao tay những hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hà Nội, đội ngũ chương trình “Bữa cơm yêu thương” vẫn không ngừng truyền tải những giá trị tích cực của lòng nhân ái, cùng kết nối sẻ chia yêu thương trong chuyến hành trình đầy ý nghĩa này.
 • Mơ ước có sân chơi an toàn, thu hút học sinh đến trường
  Nhiều năm qua, các em học sinh tại Điểm trường Khu Chu Phìn, thuộc Trường PTDTBT Tiểu học Sàng Ma Sáo vẫn sinh hoạt, vui chơi trên khuôn viên sân nền đất xuống cấp. Mùa nắng thì bụi, mưa về lầy lội, trơn trượt. Một sân trường đổ bê tông vững chắc từ lâu đã là niềm mong mỏi của thầy và trò điểm trường vùng cao.
 • Gói trọn yêu thương trong từng suất xôi sáng
  Sáng nay ngày 3/6, chương trình “Bữa cơm yêu thương” đã gửi tặng 400 suất xôi nóng đến những người lao động tự do, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực cho bà con vượt qua những ngày tháng khó nhọc.
 • Hành trình yêu thương từ những suất cơm 0 đồng
  Rộn ràng niềm vui khi 700 suất ăn miễn phí được trao đi trong trưa ngày 27/5/2023 tại số 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình "Bữa cơm yêu thương" đã và đang tiếp tục thắp sáng sứ mệnh trao yêu thương từ những suất cơm 0 đồng.
 • Hơn 6.000 suất cơm yêu thương sẻ chia khó khăn với bệnh nhân nghèo
  Sau 8 tuần liên tiếp được tổ chức, Chương trình "Bữa cơm yêu thương" đã dành tặng hơn 6.000 suất ăn miễn phí tới bệnh nhân và người nhà tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Lão Khoa và Bệnh viện Bạch Mai cùng lao động tự do nghèo.