Chủ đề nóng

Nhóm "hiệp sĩ" tìm thấy bé trai 11 tuổi mất tích hơn 1 tháng

Chí Tâm Thứ tư, ngày 29/11/2017 11:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đi làm về không thấy con, người mẹ đi tìm khắp nơi không thấy nên cầu cứu nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải. Hơn 1 tháng lần theo dấu vết, nhóm đã phát hiện bé trai 11 tuổi ở một siêu thị tại TP.HCM
Bình luận 0

Ngày 29.11, nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Bình Dương) đã bàn giao cháu Nguyễn Văn Bình Dương (11 tuổi) về đoàn tụ cùng gia đình sau hơn 1 tháng mất tích không biết đi đâu.

Bé trai mất tích hơn 1 tháng (người ngồi thứ tư, từ phải sang) được nhóm hiệp sĩ tìm thấy. Ảnh: C.T

Trước đó, ngày 23.9, nhóm “hiệp sĩ” của anh Nguyễn Thanh Hải  được gia đình chị Nguyễn Thị Thu Hương (ngụ tại Thuận Giao,Thuận An, tỉnh Bình Dương) cấp báo về việc con trai là cháu Dương mất tích khi chị đi làm về. Người nhà đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy cháu Dương đâu.

Sau đó, gia đình cung cấp thông tin và hình ảnh của cháu bé, nhờ nhóm “hiệp sĩ” tìm giúp.

Từ tin báo của gia đình, nhóm đã tìm kiếm nhiều nơi.

Đến 7h ngày 28.11, sau hơn 1 tháng tìm kiếm, nhóm phát hiện cháu Dương đang đi lang thang tại siêu thị Lotte Mart trên đường Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM. Nhóm đã giữ cháu bé lại và báo cho gia đình.

Tối cùng ngày, cháu bé được đoàn tụ cùng gia đình. Người nhà vui mừng, không cầm được nước mắt, cảm ơn nhóm “hiệp sĩ” rất nhiều.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem