Chủ đề nóng

Nhóm nữ sinh đánh nhau “2 hiệp” và chỉ giải tán khi nghe nói câu này

 QUANG NAM Thứ bảy, ngày 28/10/2017 11:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong giờ học, bốn nữ sinh ở Đắk Lắk xảy ra mâu thuẫn nên hẹn nhau đến địa điểm gần trường để giải quyết.
Bình luận 0

Hình ảnh nhóm 4 nữ sinh đánh nhau

Sáng 28/10, thầy Dương Cao Nguyên, Hiệu trưởng Trường THPT Ea Súp (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận 2 trong 4 nữ sinh đánh nhau trong clip lan truyền trên mạng là học sinh lớp 10 của trường.

Theo thầy Nguyên, chiều 27.10, trong lúc đang học thì hai nữ sinh lớp 10 của trường xảy ra xích mích với một nữ sinh lớp 9 Trường THCS Lê Đình Chinh (xã Ea Rốk, Ea Súp).

Sau đó, nhóm nữ sinh hẹn nhau đến một địa điểm cách trường khoảng 3 km để “giải quyết mâu thuẫn”.

Tại đây, nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau trước sự hò reo của các bạn. Sự việc đã bị một số học sinh quay clip đăng lên mạng xã hội.

“Sau khi xem clip, nhận mặt các nữ sinh đánh nhau, sáng nay tôi đã mời các em lên trường làm tường trình, kiểm điểm sự việc”,  thầy Nguyên nói.

Trước đó, chiều 27/10, trên mạng xã hội xuất hiện hai clip quay lại cảnh nhiều nữ sinh lao vào đánh nhau tới tấp.

Clip đầu tiên được xác định các nữ sinh đánh nhau gần Trường THPT Ea Súp. Trong video, 4 nữ sinh lao vào ẩu đả dữ dội. 2 nữ sinh mặc áo xám, áo xanh lao vào nhau và 2 nữ sinh mặc áo đỏ lao cũng đánh nhau cách đó không xa.

Cũng trong video này, một người tự xưng là bảo vệ cầm roi giải tán 4 nữ sinh đánh nhau. Tuy nhiên, 4 nữ sinh vẫn quyết ăn thua.

Sau khi đánh nhau gần trường THPT Ea Súp, nhóm nữ sinh trên tiếp tục kéo nhau đến gần khu vực trường cấp 2 trên địa bàn để giải quyết sự việc.

Sự việc xảy ra khiến nhiều nhiều học sinh mặc đồng phục đứng bên ngoài hò hét, cổ vũ. Chỉ đến khi một người đứng gần đó thông báo “công an đến rồi” thì các nữ sinh mới dừng lại.

Sốc: Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học

Một đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo và nữ sinh đánh nhau ngay trong lớp học đang làm xôn xao dư luận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem