Chủ đề nóng

Nhóm thanh niên dàn hàng ngang để rước dâu trên quốc lộ, gây bức xúc

Diễn Kim Thứ tư, ngày 11/04/2018 15:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm thanh niên gồm 3 nam và 3 nữ, ngang nhiên đầu trần, dàn hàng chặn hàng loạt phương tiện lưu thông trên QL1A để rước dâu gây bức xúc.
Bình luận 0

Clip: Nhóm thanh niên chặn xe trên QL1A, rước dâu 

Trưa 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip của người dùng Facebook có tên Nguyễn Linh với tựa đề “QL1A đoạn qua Nghi Lộc trưa nay, đưa dâu mà trai làng chặn hàng loạt ô tô không cho vượt…”. Clip phản ánh có 6 thanh niên đầu trần, ngang nhiên dàn hàng ngang, chặn hàng loạt phương tiện đang tham gia giao thông trên QL1A, khiến nhiều người bức xúc.

Trên các trang mạng xã hội, hầu hết người dùng đều cho rằng đoạn đường này thuộc huyện Nghi Lộc, Nghệ An và những thanh niên trên là người địa phương. Đồng thời họ lên án phê phán và phẫn nộ với hành động của nhóm thanh niên trên.

Nhóm thanh niên đầu trần dàn hàng, chặn nhiều phương tiện trên QL1A để rước dâu.

Facebook Nguyễn Tâm cho rằng: “Cơ quan chức năng cần phải xử lý nhóm thanh niên này thật nặng, làm gương cho người khác”.

Riêng Facebook Cách Cách thì cho biết: “Những thanh niên này, ít đọc báo không biết luật phạt nguội nên mới “trẻ trâu” như vậy”.

Chiều 11/4, thông tin từ Trạm CSGT 1/5 Diễn Châu, đơn vị phụ trách tuyến QL trên cho biết, hiện chưa nắm được thông tin, nếu phát hiện và nắm bắt được nhóm thanh niên có hành động như vậy sẽ tiến hành triệu tập và xử phạt theo quy định.

Clip: Thót tim nhóm trẻ đu bám xe tải trên quốc lộ

Chiếc xe tải chở mía đang chạy trên đường quốc lộ, bất ngờ bị nhóm “mía tặc” trẻ em chạy thành đoàn, đu bám khiến...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem