Chủ đề nóng

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu

Thứ ba, ngày 23/02/2021 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù vận thế thuận lợi hay xui xẻo, 12 con giáp vẫn cần lưu ý những điều sau trong năm Tân Sửu 2021.
Bình luận 0
Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 1.

Vận thế năm Tân Sửu của người tuổi Tý rất tốt, được quý nhân chỉ điểm, may mắn vô cùng. Sự nghiệp xuất hiện nhiều cơ hội tốt, có thêm nhiều đối tác tiềm năng, tạo tiền đề phát triển vững chắc trong tương lai. Con giáp này có thể chủ động kết bạn, kết nối với người thân như vậy quý nhân sẽ càng đến sớm hơn. Màu sắc may mắn: đỏ, tím, màu kem. Con số may mắn: 2, 7.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 2.

Năm nay là năm tuổi của người tuổi Sửu nên vạn sự không thuận, trăm sự không thông. Con giáp này cần cẩn thận, có sự chuẩn bị kỹ càng trong mọi mặt của cuộc sống và đặc biệt nên bình tĩnh, không nên quá nóng vội khi xử lý tình huống phát sinh. Con số may mắn: 1, 6. Màu sắc may mắn: đen, xanh lam, ghi.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 3.

Vận thế của người tuổi Dần trong năm Tân Sửu tương đối thuận lợi, công việc ổn định, tài vận hưng phát, tiền bạc dồi dào. Con giáp này chỉ cần chú ý nghỉ ngơi, cân bằng mọi việc, tránh lao lực. Màu sắc may mắn: xanh lá cây, xanh da trời, xanh ngọc. Con số may mắn: 3, 8.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 4.

Năm Tân Sửu, người tuổi Mão dễ bị vận đào hoa xấu đeo bám, cần chú ý đến hôn nhân, không nên để người khác giới hiểu lầm, mà tự tạo thị phi. Màu sắc may mắn: màu đen, xanh lam, màu ghi. Con số may mắn: 1, 6.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 5.

Năm Tân Sửu, tài vận của người tuổi Thìn lao dốc không phanh, cẩn thận tránh sai sót trong mọi quyết định tài chính mà dẫn đến phá sản. Màu sắc may mắn: màu vàng, nâu, màu nâu cà phê. Con số may mắn: 5, 0.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 6.

Năm Tân Sửu, vận thế của người tuổi Tỵ tốt đẹp, có cơ hội tăng lương tăng thưởng, tiền đầy túi, tình đầy tim. Màu sắc may mắn: màu trắng, màu bạc. Con số may mắn: 4, 9.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 7.

Năm nay, người tuổi Ngọ làm bất cứ việc gì cũng không thuận lợi, công việc đình trệ, tài vận bế tắc. Lời khuyên cho con giáp này là cần nhẫn nại, điềm tĩnh, dĩ hòa vi quý để có thể nhanh chóng giải quyết ổn thỏa mọi việc. Màu sắc đổi vận: xanh lá cây, xanh da trời. Con số may mắn: 3, 8.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 8.

Người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu dễ gặp chuyện thị phi từ lời ăn tiếng nói và cũng khó đạt được mục tiêu tài chính đã đề ra, cần khống chế những khoản chi tiêu không cần thiết. Màu sắc may mắn: đỏ, tím, màu kem. Con số may mắn: 2, 7.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 9.

Công việc của người tuổi Thân trong năm Sửu thuận buồm xuôi gió, còn được quý nhân dẫn đường chỉ lối. Ngoài ra, con giáp này nên điều chỉnh lại việc quản lý nguồn thu phụ, không nên tham gia đầu tư mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang. Màu sắc may mắn: đen, xanh lam, ghi. Con số may mắn; 1, 6.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 10.

Năm Tân Sửu là năm may mắn, đại cát đại lợi của người tuổi Dậu, không chỉ lộc vượng quý nhân mà còn có tài tinh soi chiếu. Con giáp này không cần phải quá lo lắng về sự nghiệp và thu nhập, cũng như tình cảm hôn nhân. Màu sắc may mắn: vàng, ghi, nâu cà phê. Con số may mắn: 5, 0.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 11.

Năm Tân Sửu là năm đầy thử thách đối với người tuổi Tuất, phiền phức trong công việc xuất hiện liên tiếp, sức khỏe không ổn định, dễ mắc bệnh. Con số may mắn: 2, 7. Màu sắc may mắn: đỏ, tím, hồng phấn.

Những điều cực quan trọng 12 con giáp cần chú ý năm Tân Sửu - Ảnh 12.

Năm Tân Sửu, công việc của người tuổi Hợi tương đối suôn sẻ, không gặp sóng gió nhưng cũng không thể làm việc quá qua loa đại khái. Tài vận chuyển biến tốt, tuy tích lũy tăng nhưng chi phí cũng rất nhiều. Con số may mắn: 4, 9. Màu sắc may mắn: màu trắng, màu bạc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


 

Bảo Khanh (Theo Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem