Chủ đề nóng

Những màn ứng xử thí sinh Hoa hậu Đại dương làm khán giả ngã ngửa

Mi Mi Thứ hai, ngày 30/10/2017 13:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài câu trả lời của thí sinh Vũ Ngọc Lụa trong phần thi ứng xử Hoa hậu Đại dương 2017, thí sinh Phan Thu Phương trước đó từng khiến khán giả cười nghiêng ngả vì câu trả lời ngây ngô.
Bình luận 0

Võ Ngọc Lụa khiến khán giả có mặt cười òa vì câu trả lời có phần mộc mạc đến khó tin tại chung kết Hoa hậu Đại dương 2017.

Ngoài những ồn ào xung quanh việc đăng quang của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, cộng động "dậy sóng" vì phần thi ứng xử của thí sinh Võ Ngọc Lụa. Trước câu hỏi của Hoa hậu Ngô Phương Lan: "Nếu em là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, thì em sẽ làm gì để truyền tải thông điệp về môi trường biển?".

Ngọc Lụa ngập ngừng đưa ra câu trả lời: "Nếu may mắn được trở thành tân Hoa hậu Đại dương 2017, việc đầu tiên em sẽ chạy về nhà ôm ba mẹ một cái. Về việc tuyên truyền, em sẽ đi vòng vòng trong xóm, kêu những đứa bé lại và dạy chúng cách nhặt rác như thế nào.

Sau đó, em dạy những đứa bé đó ý thức bảo vệ môi trường, dạy chúng không được xả rác bừa bãi. Cùng với đó, em sẽ kêu gọi những người bạn cùng trang lứa với mình bảo vệ môi trường".

=>XEM CLIP: Võ Ngọc Lụa trả lời phần thi ứng xử Hoa hậu Đại dương 2017 khiến khán giả "cười ngất":

Thực tế, đây không phải là thí sinh đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương trả lời ứng xử khiến khán giả "cười ra nước mắt". Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014, thí sinh Phan Thị Thu Phương (sinh năm 1993, đến từ Đồng Nai) đã được nhiều cư dân mạng đặt cho cái tên "Người đẹp giàn khoan" vì câu trả lời gây cười, ngây ngô không tưởng trước câu hỏi về một vấn đề thời sự nóng hổi thời điểm đó. "Trước hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của nhà cầm quyền Trung Quốc với việc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, bạn có suy nghĩ và thái độ như thế nào?”.

Thu Phương bị gắn với cái tên "người đẹp dàn khoan" vì câu trả lời ngây ngô.

Sau phần chào khỏi Ban giám khảo, khán giả, người đẹp cho biết: "Là một công dân yêu nước khi biết Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương vào vùng biển Việt Nam, em rất bức xúc. Nó xâm phạm vào lãnh thổ, vùng kinh tế của đất nước Việt Nam mình. Em muốn người Trung Quốc hãy…mở giàn khoan đó ra…để cho đất nước Việt Nam của em ngày càng xinh đẹp hơn!".

Vừa dứt câu trả lời, khán giả tại trường quay cười ồ, bày tỏ sự thất vọng trước câu trả lời bị nhiều người đánh giá là thiếu hiểu biết và khó chấp nhận của người đẹp Phan Thị Thu Hương ở thời điểm Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép ở vùng biển Việt Nam gây phẫn nộ trong dư luận.

=>XEM CLIP: Thí sinh Phan Thu Phương trả lời ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem