Chủ đề nóng

nhuom toc

 • Sau mặt nạ, đến lượt nhuộm tóc bằng vàng

  Sau mặt nạ, đến lượt nhuộm tóc bằng vàng

  Gần như từ thời kỳ đầu của nền văn minh con người, vàng đã trở thành một biểu tượng của quyền lực và sự danh giá. Nhiều người muốn quảng bá địa vị của họ đã cố tình trưng ra các trang sức, vũ khí và thậm chí cả răng bằng vàng.
 • “Gói” sao được nắng gió cao nguyên

  “Gói” sao được nắng gió cao nguyên

  (Dân Việt) - Ngày hội Tây Nguyên ở Hà Nội khai mạc lửng lơ giữa tuần nên ngày thứ hai, các gian trưng bày đều thênh thang vắng khách. Rộng mà lại hóa chật, vì trong không gian trưng bày hình hộp, làm sao tìm thấy cao nguyên.
 • Rộ tin thuốc nhuộm tóc gây ung thư, sảy thai

  Rộ tin thuốc nhuộm tóc gây ung thư, sảy thai

  Cơ quan Nghiên cứu ung thư quốc tế (thuộc tổ chức Y tế thế giới) đã xem xét lại tất cả các nghiên cứu và bài báo khoa học được công bố và kết luận rằng không có mối liên hệ giữa chất nhuộm tóc và tăng nguy cơ gây ung thư.
 • Công nghệ "hô biến" chó mực thành "chó hổ quý hiếm"

  Công nghệ "hô biến" chó mực thành "chó hổ quý hiếm"

  Dân Việt - Chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn mua thuốc nhuộm, người bán có thể biến cả đàn chó mực thành "chó hổ quý hiếm" với giá bán lên tới cả triệu đồng.
 • Mặc bom rơi, con gái Gaddafi vẫn xứng danh "Claudia Schiffer"

  Mặc bom rơi, con gái Gaddafi vẫn xứng danh "Claudia Schiffer"

  Ngoài việc ngừng nhuộm tóc vàng và hiện giờ thì đeo mạng, còn lại Aisha vẫn sống xứng đáng với thanh danh Claudia Schiffer của Bắc Phi như cách gọi của báo chí Ả rập.
 • Bị tước vương miện hoa khôi vì nhuộm tóc

  Bị tước vương miện hoa khôi vì nhuộm tóc

  (Dân Việt) - Một người đẹp tuổi teen của New Zealand đã phải từ bỏ vương miện sau khi bị phát hiện đã nhuộm tóc thành màu nâu.