Chủ đề nóng

Ninh Dương Lan Ngọc bị bạn diễn thẳng tay tát giữa chốn đông người

Thứ bảy, ngày 20/04/2019 12:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù đã bàn bạc từ trước để có thể phối hợp với nhau ăn ý nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn hứng trọn cái bạt tai từ người bạn Phương Anh Đào.
Bình luận 0

Sau khi có được thành công qua các bản điện ảnh, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito tiếp tục phát triển “Gái già lắm chiêu” thành bản truyền hình. Mới đây, buổi casting phim đã thu hút nhiều nữ diễn viên đăng ký tham gia như: Phương Anh Đào, Thùy Anh, Katleen Phan Võ, Phan Ngân, Tú Hảo…

Ninh Dương Lan Ngọc đã xuất hiện trong buổi casting này với vai trò hỗ trợ diễn xuất bên cạnh hai đạo diễn để tìm ra gương mặt phù hợp cho dự án phim này. Trong buổi casting, Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ các ứng viên bộc lộ khả năng của bản thân một cách tốt nhất. Theo nữ diễn viên, dàn ứng cử viên đều là mỹ nhân. Bên cạnh đó, nhiều người đã có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn. Ninh Dương Lan Ngọc đang chờ hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito lựa chọn ra mỹ nhân tiếp theo để hoàn thiện mảnh ghép còn lại cho hội tứ đại mỹ nhân.

Trong buổi casting, Phương Anh Đào gây chú ý bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần diễn xuất của mình. Cô lựa chọn hình ảnh một người phụ nữ sang trọng và thời trang. Ninh Dương Lan Ngọc nhiệt tình hỗ trợ Phương Anh Đào trong phân đoạn được đạo diễn giao cho. Trước khi diễn, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Phương Anh Đào cùng nhau bàn bạc kịch bản để có thể phối hợp ăn ý. Thế nhưng, trong lúc nhập vai, Phương Anh Đào thẳng tay tát Ninh Dương Lan Ngọc một cái đau điếng.

Phương Anh Đào cho biết khi nhận được lời mời casting, cô thấy hồi hộp và lo lắng vì đã nghe đến sự khó tính của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito. Bởi vậy, cô đã chuẩn bị rất kỹ cành về hình ảnh trong buổi casting. Nữ diễn viên “Chàng vợ của em” hào hứng khi được diễn cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong phần thực hiện đề bài mà đạo diễn giao cho.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem