Chủ đề nóng

Ninh Thuận: Người dân tụ tập phản đối Thanh tra giao thông

Thứ sáu, ngày 19/11/2010 18:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - 10 giờ sáng 18-11 tại khu vực chân cầu Đạo Long 2, thuộc địa bàn phường Phủ Hà (Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận) có rất đông người dân tụ tập để phản đối cách xử phạt của lực lượng Thanh tra giao thông tỉnh Ninh Thuận.
Bình luận 0

Được biết, xe khách mang biển số 79D-4865 do tài xế Trần Văn Thành điều khiển đi từ hướng Nha Trang về TP.HCM, khi đến đoạn đường trên thì dừng lại đón khách và bị lực lượng Thanh tra giao thông Ninh Thuận lập biên bản tạm giữ giấy phép lái xe vì đậu sai quy định.

Điều đáng nói ở đây là trong khi xử phạt xe khách 79D 4865 thì thanh tra bỏ qua chiếc xe khách khác đậu rước khách sau xe 79D 4865. Lái xe khách 79D 4865 và nhiều người dân biết chuyện đã phản ứng quyết liệt vì cho rằng Thanh tra giao thông làm việc không công bằng.

Khi lập biên bản xử phạt, chỉ có một thanh tra viên xuống giữ giấy tờ xe, 2 người còn lại ngồi trên xe viết biên bản (sai quy định của ngành).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem