Chủ đề nóng

Nổ lớn tại nhà dân, 4 người bị thương nặng

Duy Hậu Thứ bảy, ngày 23/02/2019 18:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vụ nổ lớn vừa xảy ra tại nhà dân ở xã Ya T'Mốt huyện Ea Súp (Đắk Lắk) làm 4 người bị thương nặng.
Bình luận 0

Chiều 23.2, lãnh đạo Công an huyện Ea Súp xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ làm 4 người bị thương. Tuy nhiên, theo lãnh đạo này, vụ việc được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận xử lý nên công an địa phương không thể cung cấp thông tin.

Ảnh minh họa.

Một cán bộ tại địa phương cho biết, vụ nổ xảy ra vào giữa trưa 22.2 tại nhà bà Hoàng Thị Huyền (thôn 3, xã Ea T'Mốt) khiến 2 đứa con ruột, một người con dâu và một đứa cháu của bà Huyền bị thương. Trong đó, cháu bà Huyền mất 2 bàn tay, con trai bà Huyền mất một cánh tay.

Theo cán bộ này, thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra khi con cháu bà Huyền đang ăn uống. Bà Huyền ăn xong trước lên trên nhà ngồi nên không bị thương tích gì. "Bà Huyền không nói nguyên nhân, tuy nhiên nhiều khả năng vụ nổ là do mìn đánh cá gây ra", cán bộ này nói.

Cũng theo cán bộ này, gia đình bà Huyền đều là nông dân, trước giờ không có mâu thuẫn gì với ai. Ngoài những người bị thương, vụ nổ còn khiến mái tôn nhà bà Huyền bị thủng.

Chúng tôi đã liên lạc với người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk để nắm thêm thông tin vụ việc. Tuy nhiên, vị này cho biết hiện vẫn chưa nắm được thông tin do đang nghỉ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem