Chủ đề nóng

Nói cho tới

Thứ hai, ngày 14/04/2014 14:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Về “nghi án” ngành đường sắt ngậm 80 triệu yen từ nhà thầu Nhật tiếp tục xôn xao dư luận, nhưng mãi đến giờ vẫn chỉ là “nghi án”.
Bình luận 0
Bộ Giao thông vận tải kết hợp Bộ Công an rà soát cẩn thận, hàng loạt cán bộ và nguyên cán bộ phải giải trình đủ thứ. Nhưng quan trọng nhất là hối lộ cho ai, thì nhà thầu Nhật lại cứ khất lần...

- Cứ như chuyện “ma ăn cỗ”. Chẳng lẽ lại hối lộ cho… ma?

- Vậy thử hỏi, tại sao họ lại không cung cấp danh tính người nào thò tay mặt đặt tay trái ra mà nhận hối lộ? Đâu có chuyện tuyên bố hàm hồ để gây nhiễu thông tin?

- Còn nếu như chuyện này có thật, cứ công bố rõ ràng, ắt truy xét đến nơi đến chốn. Không thể úp úp mở mở gây ảnh hưởng đến uy tín của một quốc gia như thế được.

- Không nói thì thôi, đã nói thì nên nói cho tới. Ví như bây giờ Mõ tôi lấy quyền của… thằng Mõ mà khua cả làng ra nói vừa đút 100 triệu đô cho ai đó, ngành nào đó ở bên Nhật rồi… nín luôn thì các bác bên ấy nghĩ sao?

- “Một nửa cái bánh mì vẫn là bánh mì, nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật”, các bác bên ấy liệu mà.. nói cho tới.

Mõ (Mõ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem