Chủ đề nóng

Non Nước

 • Nguyên sơ Động Hoàng- nơi non nước hữu tình

  Nguyên sơ Động Hoàng- nơi non nước hữu tình

  Dân Việt - Nhắc đến danh thắng Xứ Đoài nhiều người chỉ biết tới Chùa Thầy hay Chùa Tây Phương, mà ít ai biết đến động Hoàng Xá – một điểm du lịch còn nguyên sơ, kỳ ảo với cảnh quan non nước hữu tình.
 • Cao Bằng: Hoang sơ, non nước hữu tình...

  Cao Bằng: Hoang sơ, non nước hữu tình...

  Mang những nét hoang sơ, thiên nhiên Cao Bằng đẹp một cách sững sờ. Những dòng sông lững lờ xanh biếc, hay những con đèo ngoằn ngoèo vắt qua những ngọn núi tạo nên một khung cảnh non nước thơ mộng, trữ tình.
 • Đà Nẵng - non nước diệu kỳ

  Đà Nẵng - non nước diệu kỳ

  Dân Việt - Đà Nẵng – tên gốc theo các nhà nghiên cứu, là do biến âm từ tiếng Chăm cổ "DAKNAN" - DAK có nghĩa là nước, NAN là rộng lớn – hàm ý chỉ một vùng đất có sông nước mênh mông.
 • Chốn non nước xứ Quảng, Hồ Quỳnh Hương tung váy khoe chân

  Chốn non nước xứ Quảng, Hồ Quỳnh Hương tung váy khoe chân

  Dân Việt - Hồ Quỳnh Hương bất ngờ và ngỡ ngàng trước cảnh đẹp thiên nhiên rất hoang sơ của vùng đất “núi Ấn sông Trà”, với nhiều thắng cảnh nổi tiếng...
 • Nơi đất Phật giữa trời non nước

  Nơi đất Phật giữa trời non nước

  Dân Việt - Sáng 11.12 tại thị trấn Chợ Rã, Ba Bể, Bắc Kạn, Giáo Hội phật giáo Việt Nam cùng UBND tỉnh Bắc Kạn, Ủy ban MTTQ tỉnh, UBND huyện Chợ Rã cùng đông đảo các tăng ni phật tử thập phương đã tổ chức lễ khởi công xây dựng chùa Phố Cũ.
 • Tới Thủy Sơn, ngẩn ngơ chốn thiên thai...

  Tới Thủy Sơn, ngẩn ngơ chốn thiên thai...

  Dân Việt - Thủy Sơn là một trong năm ngọn núi và là núi cao nhất, đẹp nhất của Ngũ Hành Sơn. Du khách ngoạn cảnh thường gọi là Chùa Non Nước.
 • Ngũ Hành Sơn – Diệu kỳ màu đá núi

  Ngũ Hành Sơn – Diệu kỳ màu đá núi

  Dân Việt - Đà Nẵng tự hào về vẻ đẹp và danh tích Ngũ Hành Sơn. 5 ngọn núi đá mang tên tượng trưng cho các yếu tố cấu thành vũ trụ: Kim Sơn, Thuỷ Sơn, Thổ Sơn, Mộc Sơn và Hoả Sơn, với những sắc màu biến ảo diệu kỳ …
 • Giết người dã man sau va chạm ở vũ trường

  Giết người dã man sau va chạm ở vũ trường

  (Dân Việt) - Giẫm lên chân nhau trong lúc nhảy, hai nhóm thanh niên xô xát nhau trong quán bar. Rời khỏi quán, hai nhóm lại tìm cách đánh nhau khiến một người chết.
 • Nước thải hôi hám chảy lai láng trên đường vào danh thắng

  Nước thải hôi hám chảy lai láng trên đường vào danh thắng

  (Dân Việt) - Hiện nay, làng đá mỹ nghệ Non Nước, nằm cạnh danh thắng Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) ngày đêm tuôn ra một lượng nước thải đục ngầu, hôi hám, chảy lai láng trên đường vào danh thắng, khi có xe chạy qua nước bẩn bắn lên tung tóe.