Chủ đề nóng

NÓNG: Anh Đức là ứng cử viên lớn thay thế HLV Trần Minh Chiến

Hòa Hải Chủ nhật, ngày 31/03/2019 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi HLV Trần Minh Chiến bất ngờ chia tay Bình Dương, đã có một vài HLV được liệt vào danh sách "kế vị", trong đó bất ngờ có cả tiền đạo Anh Đức.
Bình luận 0

Bình Dương là CLB nổi tiếng "máy xay HLV" khi hầu hết các HLV đều không thể trụ lại quá 2 mùa liên tiếp. Trong quá khứ, HLV Đặng Trần Chỉnh từng phải thốt lên rằng "Ghế HLV có 4 chân thì cầu thủ đã giữa 3 chân rồi". Vì thế, sự việc ông Trần Minh Chiến chia tay cách đây ít ngày là bất ngờ với người ngoài nhưng với nội tình CLB Bình Dương thì đó là chuyện... thường.

Sau khi ông Trần Minh Chiến chia tay, Chủ tịch của Bình Dương, Hồng Thạch cho biết: "Hiện chúng tôi đang chờ họp lại rồi mới có thể đưa ra ý kiến chính thức, nhưng ban huấn luyện của B.Bình Dương không thiếu người nên chẳng có gì phải âu lo”.

Dù vậy, nội tình Bình Dương vẫn đang khá rối ren và ông Nguyễn Thanh Sơn sẽ tạm thời dẫn dắt đội tham dự trận đấu thuộc  AFC Cup vào sáng mai. Đội bóng sẽ bay sang Myanmar làm khách của CLB Yangon. Dù ông Thanh Sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng với đức tính hiền lành, ông không thích hợp với vai trò HLV trưởng.

Theo báo loan tin trong 2 ngày qua, danh sách HLV có thể thay thế ông Trần Minh Chiến gồm Mai Đức Chung, Trần Bình Sự và cả lão tướng Lê Thụy Hải. Bên cạnh đó, tiền đạo Nguyễn Anh Đức cũng là 1 khả năng bởi chân sút này có tiếng nói rất lớn ở phòng thay đồ Bình Dương trong nhiều năm qua.

Mặt khác, lãnh đạo Bình Dương cũng đang gấp rút làm việc để mời về một HLV ngoại. Dù vậy, đây là giải pháp lâu dài và BLĐ sẽ cần có thời gian đàm phán và tuyển chọn kỹ lưỡng. Theo một số nguồn tin, Bình Dương có ý định mời một trợ lý từng làm việc dưới trướng của Mourinho.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem