Chủ đề nóng

NÓNG: Bắt khẩn cấp 6 cầu thủ Đồng Nai

Thứ ba, ngày 22/07/2014 17:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 22.7, Cục Cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 6 cầu thủ của câu lạc bộ Đồng Nai do liên quan đến các hành vi đánh bạc, bán độ.
Bình luận 0

Các cầu thủ gồm: Nguyễn Đức Thiện, Phan Lưu Thế Sơn; Nguyễn Thành Long Giang, Hà Niệm Tiến, Đinh Kiên Trung và đội trưởng Phạm Hữu Phát. Trước khi bị bắt khẩn cấp, cả 6 cầu thủ này đã được triệu tập về trụ sở C45 tại Hà Nội để làm việc ngay sau khi trận đấu với Than Quảng Ninh (ngày 20.5) vừa kết thúc.

Trước đó, C45 cũng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp về đối với 4 đối tượng không phải cầu thủ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc gồm: Trần Văn Ba (còn gọi là Ba “Hoàng”), Nguyễn Phúc Thuận (còn gọi là Thuận “trâu bò”), Đỗ Hoàng Hà và Trần Đình Hải, các đối tượng này đều ngụ tại tỉnh Đồng Nai. Một lãnh đạo Cục C45 cho biết, trước mắt đã xác định rõ, các đối tượng ngoài xã hội đã cấu kết với 6 cầu thủ Đồng Nai để dàn xếp tỉ số trong trận đấu với Than Quảng Ninh.

Lời khai ban đầu các đối tượng đã thừa nhận, các cầu thủ được nhận khoản lót tay 400 triệu đồng. Trong đó, Phạm Hữu Phát đã nhận khoản tiền 325 triệu đồng nhưng chưa kịp chia cho các cầu thủ còn lại.

(Theo Thanh Niên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem