Nông nghiệp Lâm Đồng
-
Chuyển đổi số được xem là “chìa khóa” giúp tạo ra nông sản chất lượng đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng. Phóng viên Báo Lâm Đồng đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh xung quanh vấn đề chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp của Lâm Đồng.
-
Ngày 14.8, Bộ NNPTNT phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị “Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Lâm Đồng, kinh nghiệm và giải pháp thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao toàn quốc”. Tại hội nghị này, nhiều câu hỏi được đặt ra là, các tỉnh có thể học hỏi được những gì từ cách làm của Lâm Đồng?
-
Sáng nay (14.8), tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), Bộ NNPTNT phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức “Hội nghị ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao tại Lâm Đồng, kinh nghiệm và giải pháp thúc đẩy phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao toàn quốc”.
-
Nếp Quýt Đạ Tẻh được trồng ở huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) hạt tròn, trắng đục, thơm và có vị ngọt đặc trưng. Ngay khi lúa vẫn còn xanh trên ruộng, đã có thương lái tới đặt mua với giá tốt.