Chủ đề nóng

Nóng: Nhóm đối tượng nhập cảnh trái phép cùng bệnh nhân 1440 lên đến 9 người, tách đi riêng 2 xe ô tô

Hồng Cẩm - Long Xuyên Thứ năm, ngày 31/12/2020 12:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 31/12, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid- 19 tỉnh An Giang vừa cho biết, liên quan đến bệnh nhân 1440, có tổng cộng 9 đối tượng cùng nhập cảnh trái phép tại cửa khẩu tại xã Khánh Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang.
Bình luận 0

Theo báo cáo của Công an tỉnh An Giang, kết quả điều tra, xác minh ban đầu, các lực lượng tỉnh phát hiện ngoài 5 đối tượng đi chung xe với bệnh nhân 1440, đi từ biên giới Myanmar, Thái Lan, Campuchia về Việt Nam, còn có 3 đối tượng là phụ nữ tại Campuchia cùng tham gia nhập cảnh trái phép.

Nóng: Nhóm đối tượng nhập cảnh trái phép cùng bệnh nhân 1440 lên đến 9 người, tách đi riêng 2 xe ô tô - Ảnh 1.

Ngoài chiếc xe 7 chỗ chở nhóm 6 người đi cùng bệnh nhân 1440 còn một chiếc xe ô tô khác chở nhóm 3 người phụ nữ khác cùng nhập cảnh trái phép đi riêng.

Trong 9 trường hợp này, khi đến ấp Búng Nhỏ, xã Khánh Bình, huyện An Phú đã chia thành 2 nhóm, nhóm thứ nhất gồm 6 người, trong đó có bệnh nhân 1440, lên ô tô 7 chỗ do tài xế M.V.T điều khiển.

Nhóm thứ hai gồm 3 người phụ nữ còn lại được ông T.V.U điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Huyndai i10 BKS 67A-15173 (đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, hiện đang cách ly tại huyện An Phú) đón khách tại gầm cầu C3 đi qua ấp Búng Nhỏ, xã Khánh Bình, huyện An Phú, đến chợ Đồng Ky rồi chạy thẳng quốc lộ 91B đến gần cầu Cồn Tiên xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang (cách vòng xuyến cầu Cồn Tiên khoảng 20m) thả 1 người khách đi Cà Mau xuống.

Người khách này được ông T.V.U giao cho người bạn tên Th. (đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, hiện đang cách ly tại TP.Châu Đốc) chở về Cà Mau (xã Trí Phải, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau).

Sau đó T.V.U chở 2 người còn lại chạy tiếp qua phà Châu Giang, Châu Đốc, đi qua phà Mương Miễu tuyến Tân Châu - Hồng Ngự, rồi đi tiếp đến Tân Hồng (Đồng Tháp), Tân Hưng (Long An). Dọc đường có ghé một quán phở ven đường (không rõ tên quán) để ăn uống, 2 người khách thì ngủ trên xe.

Ăn xong xe tiếp tục đi thẳng đến TP.Hồ Chí Minh, đến chợ An Đông, 1 người khách ghé một tiệm vàng để đổi tiền khoảng 20 phút (không nhớ tên tiệm). Người còn lại yêu cầu T.V.U chở đến điểm đến theo hướng dẫn của Google Map vào hẻm khoảng 500m thì đến nhà khách số 2 (không rõ đường đi, địa chỉ). Khoảng cách từ tiệm vàng đến nhà khách số 2 khoảng 6 km.

Hiện nay, Công an tỉnh và các ngành chức năng tỉnh An Giang đang tiếp tục truy vết, khoanh vùng, điều tra, xác minh làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem