Nông sản sạch Hà Nội
-
Gần 800 chuỗi rau, thịt an toàn với 670 điểm bán là những con số nói lên kết quả sau 5 năm triển khai Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho thành phố Hà Nội giai đoạn 2015 – 2020.
-
Thông qua hội thảo tăng cường kỹ năng nhận diện sản phẩm an toàn và chuỗi giá trị (do Sở NNPTNT Hà Nội vừa tổ chức), người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu thông tin về địa chỉ các chuỗi bán nông sản an toàn trên địa bàn thành phố. Đây cũng là cơ hội để người sản xuất, nhà phân phối cùng chia sẻ những kỹ năng nhận diện sản phẩm an toàn.