Chủ đề nóng

Nóng: Tài xế, cô đưa đón trẻ bị bắt vì để quên bé gái 4 tuổi trên xe bus

Thứ tư, ngày 07/08/2019 13:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một lái xe bus ở Brooklyn, New York, Mỹ và một cô đưa đón trẻ mầm non vừa bị bắt vì để quên bé gái 4 tuổi đang ngủ ở cuối xe bus.
Bình luận 0

Theo NY Post, vụ việc xảy ra hôm 5/8, bé gái Nicole Mendez đã ngủ quên trên xe bus đến trường. Các nguồn tin cho biết, tài xế xe bus Antoliy Elkin, 76 tuổi và cô đưa đón trẻ Galina Zabarnaya, 63 tuổi đã bị bắt với cáo buộc không làm tròn việc giám sát trẻ vị thành niên khiến cô bé 4 tuổi phải tự lo lấy thân trước khi được phát hiện. 

Bé gái Nicole Mendez ngủ quên trên xe bus 

Tài xế Elkin đã lái chiếc xe buýt chở đầy trẻ em đến cơ sở chăm sóc ban ngày dành cho lứa tuổi mầm non Bam Bam Play Playhouse ở Brighton Beach vào thứ Hai (5/8). Sau khi đến nơi, các bé khác xuống xe còn bé gái Nicole ngủ quên nên vẫn ngồi lại cuối xe. 

Tuy nhiên, cả tài xế lẫn cô đưa đón trẻ Zabarnaya đều không kiểm tra để đảm bảo xe buýt không còn ai trước khi rời khỏi đó. 

 "Rõ ràng đứa trẻ đang ngủ ở cuối xe bus", William Aubry, sĩ quan cảnh sát điều tra của TP. New York cho biết.

Bé gái Nicole sau đó tự mở cửa chiếc xe bus đang đỗ và đi ra ngoài lang thang 1 mình. Cô bé được một nhân viên bảo vệ môi trường phát hiện ở Công viên Gravesend’s Calvert Vaux vào lúc 9h30 sáng 5/8 và được đưa tới đồn cảnh sát. Cảnh sát đã trích xuất dữ liệu camera an ninh để xác định cô bé đến từ đâu.  

Ông Aubry cũng cho biết, cảnh sát đã đăng tải hình ảnh bé gái đi lạc lên các phương tiện truyền thông để tìm kiếm người thân của em. May mắn, mẹ của bé gái đã đọc được tin và đến đón con.

 Chủ của cơ sở chăm sóc trẻ ban ngày Gene cho biết tài xế và cô đưa đón trẻ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong sự việc này. 

"Họ phải chịu toàn bộ trách nhiệm về vụ việc. Đây là một sai lầm", ông Gene nói. 

Minh Nhật
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem