Chủ đề nóng

NTM Phúc Thọ

 • Huyện Phúc Thọ phất lên nhờ “3 sạch”

  Huyện Phúc Thọ phất lên nhờ “3 sạch”

  Sau hơn một năm phát động cuộc vận động “3 sạch” gắn với xây dựng, nâng cao chất lượng nông thôn mới (NTM), đến nay, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đã thu được những kết quả khả quan. Phong trào trên không chỉ giúp thay đổi nhận thức của người dân trong việc sản xuất, sinh hoạt, bảo vệ môi trường mà còn đưa Phúc Thọ trở thành vành đai xanh của Thủ đô.
 • Thủ đô “đột phá” bằng mô hình nông thôn mới kiểu mẫu

  Thủ đô “đột phá” bằng mô hình nông thôn mới kiểu mẫu

  Các huyện Đan Phượng, Đông Anh, Hoài Đức và Thanh Trì đang dẫn đầu TP.Hà Nội trong thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) với 100% xã đã đạt chuẩn. Tới đây, Hà Nội tiếp tục chỉ đạo các địa phương này nâng cao các tiêu chí đã đạt được, đồng thời chủ động xây dựng mô hình NTM kiểu mẫu và lồng ghép với phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM.
 • Phúc Thọ sẽ trở thành thủ phủ của du lịch nông nghiệp sinh thái

  Phúc Thọ sẽ trở thành thủ phủ của du lịch nông nghiệp sinh thái

  Nằm trong quy hoạch phát triển nông nghiệp và vành đai xanh của Thủ đô, lại mang trong mình nét trầm tích của lịch sử, nơi giao thoa của nhiều sắc màu văn hóa ven sông Hồng..., huyện Phúc Thọ đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, du lịch - đặc biệt mới lạ là du lịch nông nghiệp sinh thái.