Chủ đề nóng

Nữ binh sĩ tàu ngầm hạt nhân Anh bị quấy rối, đánh “vỡ quai hàm”

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ hai, ngày 03/12/2018 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ binh sĩ làm việc trên tàu ngầm hạt nhân Anh nhập viện trong tình trạng “vỡ quai hàm”, sau khi đụng độ với 3 nam đồng nghiệp ở một căn cứ quân sự tối mật.
Bình luận 0

Tàu ngầm HMS Ambush neo tại xưởng đóng tàu Faslane ở Scotland.

Theo Daily Mail, nữ binh sĩ làm việc trên tàu ngầm tấn công hạt nhân HMS Artful hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Màn ẩu đả xảy ra ở xưởng đóng tàu Faslane, Scotland.

Vụ việc được coi là bê bối mới nhất trong hàng ngũ hải quân Hoàng gia Anh và hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Phát ngôn viên hải quân hoàng gia Anh từ chối trả lời câu hỏi đơn giản nhất như vụ việc xảy ra ở đâu và vào khi nào, hay cấp bậc của những người liên quan.

Nhưng một nguồn tin giấu tên nói trên Daily Mail rằng, vụ việc liên quan đến các sỹ quan khác trên tàu ngầm HMS Ambush.

“Sự việc xảy ra khoảng một tuần trước. 3 nam giới trên tàu HMS Ambush trêu ghẹo, quấy rối một nữ binh sĩ. Tình hình trở nên căng thẳng khi hai người khác làm việc trên tàu HMS Artful đến bảo vệ nữ binh sĩ này.

Kết quả là màn ẩu đã dữ dội xảy ra và nữ binh sĩ Anh bị đấm “vỡ xương quai hàm”. “Những người liên quan tỏ ra mất kiểm soát và rất có thể họ sẽ bị giải ngũ”, nguồn tin cho biết. Ba sỹ quan trên tàu HMS Ambush hiện đã bị đình chỉ để phục vụ điều tra.

Nạn nhân nữ trong vụ việc là một nhân viên kỹ thuật trên tàu HMS Artful, phụ trách hệ thống liên lạc và cảm biến sonar tối tân.

Vài tuần trước, tàu ngầm HMS Ambush có chuyến tuần tra ở Biển Bắc, trước sự xuất hiện ngày càng nhiều của các tàu ngầm Nga.

Nữ quân nhân Anh bị tố lén ”quan hệ” trên tàu ngầm hạt nhân

Hải quân Anh cấm hai sĩ quan cùng làm việc trên tàu chiến được “yêu nhau”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem