Chủ đề nóng

Nữ cựu hải quân Mỹ kết thân với cá sấu khổng lồ dài gần 4m

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ sáu, ngày 03/05/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều bức ảnh và video cho thấy nữ cựu quân nhân Mỹ tới sát bên, ra lệnh và thậm chí là bế bổng cá sấu như thú cưng.
Bình luận 0

Savannah Boan chụp ảnh cùng cá sấu khổng lồ ở Gatorland

Savannah Boan, 47 tuổi, từng phục vụ trong lực lượng Hải quân Mỹ. Giờ đây, cô chọn làm việc tại công viên giải trí Gatorland (Vùng đất cá sấu) ở bang Florida, Mỹ - nơi tập trung tới 2.500 con cá sấu.

Điều khiến mọi người ngạc nhiên và bất ngờ về Savannah chính là việc cô coi cá sấu, loài vật khá hung dữ, như những người bạn thân.

Video: Savannah chơi đùa với cá sấu khổng lồ

Các bức ảnh cho thấy cựu hải quân Mỹ không hề tỏ ra sợ hãi khi tiếp xúc với những con cá sấu khổng lồ ở Gatorland. Thậm chí, Savannah còn bế chúng như thú cưng.

Ngoài ra, người phụ nữ 47 tuổi còn khoe nhiều tấm hình chụp với "người bạn thân" Dundee dài gần 4m.

Với người phụ nữ 47 tuổi, việc chăm sóc cá sấu còn có ý nghĩa hơn cả một công việc bình thường

"Tôi yêu cá sấu và tất cả các loài bò sát. Đó là lí do tôi muốn làm việc ở Gatorland lâu nhất có thể. Cá sấu là loài hay bị hiểu lầm nhất trong thế giới động vật. Thực tế, chúng sợ con người còn hơn chúng ta sợ chúng. Tôi cũng muốn mọi người có cái nhìn khách quan về cá sấu và tầm quan trọng của chúng trong hệ sinh thái", Savannah chia sẻ.

Savannah không ngại bế cá sấu

Việc chăm sóc cá sấu của Savannah ở Gatorland dường như còn hơn cả trách nhiệm công việc. "Cá sấu thông minh hơn mọi người nghĩ. Tôi có tình cảm với toàn bộ 2.500 con cá sấu tại Gatorland, tôn trọng chúng và chúng cũng vậy. Trừ khi, chúng rơi vào trạng thái không tốt", người phụ nữ 47 tuổi chia sẻ.

Indonesia: Cá sấu kéo người xuống sông, 1 ngày sau đem trả xác?

Con cá sấu bơi qua sông với miệng gặm xác nạn nhân, rồi nhả ra trả về cho người dân địa phương.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem