Chủ đề nóng

Nữ đại gia "yêu" 28 lần/ngày quyết tìm chồng thứ 15 sau khi tu sửa nhan sắc

Tư Tuyền (Theo CNT) Chủ nhật, ngày 27/01/2019 09:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ đại gia người Thái đã ly hôn người chồng thứ 14 và vẫn tiếp tục tìm một người chồng trẻ khác.
Bình luận 0

Nữ đại gia Thái Lan, Leena Jungjanya nổi tiếng giàu sang, chơi trội, tuy nhiên, bà lại được biết đến nhiều nhất bởi lịch sử tình trường phong phú.

Theo thông tin đăng tải, Leena Jungjanya điều hành một doanh nghiệp chuyên về mỹ phẩm. Bà thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình và thoải mái trả lời phỏng vấn.

Hai năm trước, tên tuổi của nữ đại gia Leena Jungjanya bỗng nhiên nổi tiếng khắp thế giới sau khi bà ly dị người chồng thứ 8 và công khai tuyển chồng trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Những điều kiện tuyển chồng của nữ đại gia cũng gây xôn xao dư luận. Theo đó, người đàn ông muốn làm chồng của bà phải đáp ứng được tất cả các điều kiện sau: Dưới hoặc bằng 25 tuổi, mặt mũi ưa nhìn, cao ít nhất 1m80, cân nặng dưới 70kg và cơ thể đẹp, bụng có múi, sức khỏe ổn định, phải đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bà Leena.

Vào thời điểm đó, có tới hơn 50.000 người đăng ký và nữ đại gia Leena cũng chọn được người chồng thứ 9 của mình là Rangsee, một người mẫu đẹp trai, đáp ứng được điều kiện của nữ đại gia.

Tuy nhiên, kết hôn chưa được 1 tháng, bà chính thức ly hôn với người chồng trẻ. Từ sau đó, cứ 4 tháng, nữ đại gia Leena lại đổi một người chồng mới.

Sau những lần kết hôn, ly hôn chóng vánh, bà không hề cảm thấy khổ sở, đau buồn. Bà mạnh dạn đầu tư cho nhan sắc, phẫu thuật thẩm mỹ để bảo trì ngoại hình tươi trẻ.

Gần đây, nữ đại gia người Thái đã ly hôn người chồng thứ 14 và vẫn tiếp tục tìm một người chồng trẻ khác. Leena thẳng thắn cho biết, nhu cầu sinh lý của bà rất mạnh mẽ, thậm chí có thể thân mật 28 lần một ngày, vì thế điều kiện tiên quyết khi tuyển chồng của nữ đại gia phải là trẻ, khỏe, cường tráng.

Nhiều người sau khi đọc được thông tin này đã không khỏi ngao ngán lắc đầu, cho rằng với thái độ không nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bà sẽ không thể tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

Nữ đại gia U60 trùng tu nhan sắc để lấy thêm 10 người chồng

Sau tuyên bố đi trùng tu nhan sắc để có thể lấy thêm 10 người chồng, nữ đại gia 59 tuổi tiếp tục hứng chịu nhiều...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem