Chủ đề nóng

Nữ giáo viên thể dục Mỹ bị bắt vì quan hệ suốt 3 năm với học sinh

Trà My - New York Post Thứ ba, ngày 17/07/2018 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một giáo viên lâu năm ở Mỹ vừa bị bắt vì quan hệ tình dục với một học sinh trung học trong suốt ba năm, cảnh sát cho biết.
Bình luận 0

Angela Webb, 50 tuổi, bị bắt vì quan hệ tình dục với một học sinh trung học trong suốt ba năm

Angela Webb, giáo viên thể dục 50 tuổi tại trường trung học Tulare Union, bị bắt thứ 6 tuần trước tại nhà riêng ở Tulare, bang California, tờ Visalia Times-Delta đưa tin.

Nạn nhân giấu tên là cựu học sinh tại trường, nơi Webb làm việc suốt 5 năm qua. Cảnh sát từ chối tiết lộ danh tính của cựu học sinh vì "sự nhạy cảm" của cuộc điều tra đang diễn ra.

Nạn nhân đã xác nhận các cáo buộc này, theo cảnh sát. Trước khi bị bắt, Webb đã bị chuyển sang làm việc hành chính trong khi chờ kết quả điều tra.

Các nhà điều tra cũng không loại trừ khả năng có nạn nhân khác, theo trang tin KFSN.

Webb dường như rất xuất sắc với tư cách là huấn luyện viên bóng chuyền, dẫn dắt đội tuyển của trường nhận 4 chức vô địch trong khoảng thời gian từ năm 2008 đến 2013.

Nhưng phụ huynh học sinh đang rất kinh ngạc trước tin này.

“Là một người mẹ, thật đáng sợ khi nghe tin, đặc biệt là trong cộng đồng của tôi”, một người mẹ nói. "Nếu điều này đúng là sự thật, chắc chắn sự nghiệp của cô ấy đã kết thúc".

Bị bắt vì quan hệ với học sinh, nữ giáo viên Mỹ vẫn tái phạm

Một nữ giáo viên Mỹ bị buộc tội quan hệ tình dục với ít nhất bốn học sinh vừa bị bắt quả tang gặp gỡ một trong...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem