Chủ đề nóng

Nữ mục sư “nghèo khổ” rời nhà thờ để trở thành người mẫu kiếm 70.000 Bảng/tháng

Chủ nhật, ngày 21/03/2021 16:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ mục sư đã rời bỏ cuộc sống ngột ngạt trong nhà thờ để trở thành một người mẫu quyến rũ. Giờ đây, cô nàng kiếm được rất nhiều tiền nhờ việc chụp những bức ảnh gợi cảm, đồng thời công việc này cũng khiến cô cảm thấy tự do hơn nhiều.
Bình luận 0

Nikole Mitchell lớn lên trong một gia đình sùng đạo và luôn cố gắng để có được một cuộc sống nội trợ, chăm lo cho chồng con. Tuy nhiên mãi đến sau này khi trưởng thành, cô mới nhận ra rằng mình đây không phải điều mình muốn.

Người mẹ đến từ California, Hoa Kỳ, đã suy nghĩ rất lâu và đưa ra một lựa chọn có phần "kỳ quặc".  Cô quyết định rời bỏ nhà thờ và theo đuổi sự nghiệp của một người mẫu gợi cảm. Nikole chia sẻ rằng mình cảm thấy thoải mái trước ống kính và bắt đầu đăng những bức ảnh nóng bỏng.

Nữ mục sư “nghèo khổ” rời nhà thờ để trở thành người mẫu kiếm 70.000 Bảng/tháng - Ảnh 1.

Cực mục sư từng giảng cho một hội thánh lớn.

Nikole hiện đang kiếm được rất nhiều tiền, tuy nhiên điều tuyệt nhất là người đẹp cảm thấy vui khi được sống với chính mình.

Cựu mục sư nói với Truly: "Tôi được lớn lên trong một môi trường tôn giáo rất bảo thủ.

"Thông điệp tôi được dạy là đối với một người phụ nữ, có chồng con là điều quan trọng nhất. Và trong phần lớn cuộc đời mình, tôi cũng đã từng suy nghĩ như vậy".

 "Tôi từng muốn trở thành một nhà thuyết giáo hoặc một mục sư. Tôi luôn hướng đến cộng đồng của mình và gắn kết mọi người lại với nhau. Nhà thờ nơi tôi lớn lên là một nhà thờ lớn với hàng nghìn người tham gia".

Nữ mục sư “nghèo khổ” rời nhà thờ để trở thành người mẫu kiếm 70.000 Bảng/tháng - Ảnh 2.

Giờ đây, cô nàng rất hài lòng với quyết định của mình.

Nikole tiếp tục: "Khi còn là một mục sư, tôi luôn tin tưởng rằng mình phải chịu trách nhiệm về cách mọi người nhìn nhận về bản thân".

"Tôi dành rất nhiều thời gian để lựa chọn trang phục cho mình. Chẳng hạn như không mặc quần jean quá chật và không đi giày cao gót bởi điều đó có thể trông khiêu khích hoặc quá gợi cảm".

"Cả đời tôi đã sống với sự kì thị, chê bai ngoại hình, phân biệt giới tính,… và điều đó không tốt chút nào!"

"Sau đó đến một ngày, tôi nhận ra mong muốn thực sự của mình. Tuy nhiên, tôi lại chôn chặt nó, tôi cảm thấy bản thân mình thật tồi tệ".

Một thời gian sau, Nikole đã đủ dũng khí để bỏ lại sự nghiệp mục sư của mình.

Cô giải thích: "Việc một người phụ nữ có thể phát triển trong nhà thờ, vốn là nơi nam giới thống trị, là vô cùng khó khăn, áp lực. Tôi đã lo sợ từng mình sẽ gặp rắc rối".

"Tôi biết mình sẽ mất việc làm, mất luôn cả vị trí trong nhà thờ. Thế nhưng đến cuối cùng, tôi cũng không thể giấu được nữa và quyết định công khai".

Nữ mục sư “nghèo khổ” rời nhà thờ để trở thành người mẫu kiếm 70.000 Bảng/tháng - Ảnh 3.

Nikole thực hiện rất nhiều bộ ảnh nóng bỏng, gợi cảm

Sau khi từ bỏ công việc mục sư, Nikole đã thực hiện bộ ảnh đầu tiên của mình vào năm 2018.

Cô nhớ lại: "Vào năm 2018, tôi đã lên lịch cho buổi chụp ảnh đầu tiên - đó là điều tôi muốn làm trong nhiều năm và tôi cảm thấy bộ ảnh này rất đẹp, trang nhã, nghệ thuật và đầy biểu cảm. Càng làm công việc này, tôi càng cảm thấy thích thú".

Sau khi tận hưởng cuộc sống trước ống kính, Nikole muốn nhiều hơn thế. Cô nàng đã xây dựng một trang web của riêng mình, mà theo cô đã "trở thành một công việc kiếm tiền hoàn toàn".

Nikole giải thích: "Tôi đã từ một mục sư nhà thờ trở thành một người mẫu thành công. Tôi kiếm được từ 30.000 đô la (khoảng 21.000 bảng Anh) đến 100.000 đô la (khoảng 72.000 bảng Anh) một tháng".

Nikole rất mừng vì đã có đủ dũng khí để thay đổi.

Cô nói thêm: "Một vài năm trước, gia đình tôi luôn sống trong cảnh khó khăn. Khi còn là một bà nội trợ, tôi chưa từng nghĩ đến mục đích sống của mình. Tuy vậy, tôi đã thức tỉnh và trở thành người mà tôi luôn mong muốn".


Hà Trang (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem