Chủ đề nóng

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ trên sóng truyền hình

Minh Tú Thứ ba, ngày 30/11/2021 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ phóng viên người Italia, Greta Beccaglia đã bị 1 CĐV nam sàm sỡ khi đang ghi hình trực tiếp trận đấu giữa Empoli và Fiorentina vừa qua.
Bình luận 0

Nữ phóng viên bị CĐV vỗ mông.

Một sự việc đáng tiếc xảy ra sau trận đấu giữa Empoli và Fiorentina tại vòng 14 Serie A cuối tuần qua. Nữ phóng viên Greta Beccaglia đang tác nghiệp tại sân vận động Carlo Castellani để phỏng vấn CĐV thì bị 1 người đàn ông có hành động khiếm nhã. CĐV nam này đã vỗ vòng 3 của nữ phóng viên xinh đẹp

Greta Beccaglia sau đó hét lớn: "Xin lỗi, anh không được phép làm như vậy!". Toàn bộ sự việc trên được phát trực tiếp trên sóng truyền hình. Hầu hết khán giả tại Italia tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hành động của người đàn ông khiếm nhã.

Sau sự việc đáng tiếc, nữ phóng viên Greta Beccaglia chia sẻ trên trang cá nhân: "Hành vi quấy rối tình dục đã được ghi lại trực tiếp trên truyền hình khi tôi đang làm việc. Như chúng ta đã biết, những điều này cũng xảy ra với nhiều phụ nữ khác một cách thường xuyên mà đang bị ngó lơ!"

Một số hình ảnh của nữ phóng viên Greta Beccaglia:

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sàm sỡ trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem