Chủ đề nóng

Nữ quái vào Sở GD-ĐT trộm ví của cán bộ

Thứ ba, ngày 21/02/2012 13:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi qua được phòng bảo vệ, đối tượng lẻn vào phòng mầm non nhanh tay lấy trộm ví cô Hồ Thị An – Phó phòng mầm non, để trong phòng.
Bình luận 0

Khoảng 8h30’ ngày 20.2, để đột nhập vào Sở GD&ĐT (Nghệ An) trên đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh,  Đoàn Thị Giang (SN 1975 ở Khối 1, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ) đã lừa bảo vệ rằng mình là cán bộ của Trường Cao đẳng Kinh tế- Kĩ thuật Nghệ An, xin vào làm giấy tờ, thủ tục... để lập trường mầm non.

Đối tượng Đoàn Thanh Giang tại cơ quan điều tra.

Sau khi qua được phòng bảo vệ, đối tượng lẻn vào phòng mầm non nhanh tay lấy trộm ví cô Hồ Thị An – Phó phòng mầm non, để trong phòng.

Đúng lúc này, cô An phát hiện có người lạ vào phòng mình nên đã quay về kiểm tra và bắt quả tang Giang đang lấy trộm đồ. Cán bộ Sở Giáo dục và đào tạo đã giữ Giang lại và bàn giao đối tượng cho công an TP Vinh.

Tại Cơ quan điều tra, Giang đã thừa nhận hành vi ăn trộm của mình.

Kiểm tra túi xách của Giang, ngoài một số giấy tờ xe thì còn có hai giấy giới thiệu, trong đó có một giấy có ghi tên Giang do Trường cao đẳng kinh tế Nghệ An cấp. Điều đáng ngờ là giấy giới thiệu ghi ngày cấp là 6.3.2012 (trong khi Giang bị bắt ngày 20.2) và dòng chữ có giá trị đến ngày, tháng, năm thì để trống.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Nghệ An khẳng định, trường không có cán bộ tên là Đoàn Thanh Giang.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem